[Netizen] Lý do TWICE chọn ca khúc của Park Jin Young để quảng bá

Hôm 17/5, chương trình “Weekly Idol” với sự góp mặt của TWICE đã chính thức lên sóng. Tại đây, girlgroup 9 thành viên đã chia sẻ lý do vì sao nhóm lại chọn ca khúc của Park Jin Young để quảng bá ở lần trở lại này.

twice-wi

MC Jung Hyung Don đã hỏi các cô gái : “Tại sao mấy em lại quảng bá ca khúc của Park Jin Young thế?“. Sau khi ngập ngừng một lúc, các cô gái đưa ra câu trả lời : “Vì chú ấy đưa cho bọn em…“. Dahyun sau đó nói thêm : “Đây là lần đầu tiên tụi em nhận được một ca khúc từ chú ấy, do đó tụi em rất phấn khích và hạnh phúc. Phần đầu của ca khúc có câu “JYP”, nên bài hát này mang đậm phong cách JYP.

Nguồn: OSEN via Naver.

1. [+1,767, -92] ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Không có sự lựa chọn nào khác ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

2. [+1,479, -205] Là idol mà được Park Jin Young sáng tác cho là vinh dự lắm đấy

3. [+800, -81] ㅋㅋㅋㅋ Twibabies đáng yêu ghê

4. [+582, -75] ㅋㅋㅋㅋㅋ

5. [+194, -14] Cố lên nhé TWICE

Nguồn: Nate

1. [+447, -26] Thỉnh thoảng thử nghiệm cái mới không có gì sai, đâu thể nào cứ tung ra một kiểu nhạc mãi được. Họ có thể rút ra kinh nghiệm từ đây để lần sau không làm thế nữa.

2. [+442, -11] Nhạc của Park Jin Young thì để ổng tự hát là hay nhất.

3. [+405, -19] Chỉ một phút sai lầm, Park Jin Young đã phải hứng gạch đủ cho 10 năm

4. [+43, -19] Ủa rồi có mỗi tôi thấy “Signal” tuyệt vời hả? Nhạc của Park Jin Young nói chung thường khá khó nghe, nhưng càng nghe càng thấy thích đấy. Không phải kiểu giai điệu phổ biến nên sẽ không thấy chán. Ví dụ như ‘Very Very Very’ của I.O.I đấy.

5. [+38, -13] Phí phạm độ nổi tiếng của Twice khi phải quảng bá bài hát như thế này… như kiểu Park Bogum phí công đi đóng drama chiếu lúc sáng sớm ấy. Sức hút ngời ngời mà không thể hiện ra được…

6. [+35, -9] Bài này gây nghiện lắm. Nghe đi mấy cậu, càng nghe càng hay.

7. [+34, -4] Park Jin Young lúc giỏi thì cực giỏi mà lúc dở thì cũng cực dở… kiểu không bao giờ có nấc trung gian ấy. Có lẽ đây cũng là một điểm thu hút đặc biệt của chú ấy…?

8. [+33, -6] Tôi thấy bài hát ổn mà, mọi người sao thế?

9. [+29, -2] Có vẻ Park Jin Young cứ thích thử nghiệm với nhóm nhạc thành công nhất của mình …

10. [+25, -2] Không thể thấm nổi từ MV tới bài nhạc. Họ chỉ cần một bài hát dễ thương vui vẻ và sẽ thành công rực rỡ ngay thôi… Dùng họ để thử nghiệm nhạc kiểu này đúng là phí phạm