K-Netizen

[Netizen] Kim So Yeon và Kwak Si Yang vẫn tiếp tục trong ‘We Got Married’

Kim-So-Yeon-Kwak-Si-Yang

Vào ngày 22/3, người đại diện của chương trình “We Got Married” của MBC đã xác nhận rằng diễn viên Kim So YeonKwak Si Yang sẽ không rời khỏi chương trình. Họ chưa hề có ý định nào về việc hủy bỏ vị trí của họ trong chương trình này.

Trong thời gian trước đó, một tin đồn cho rằng Kim So Yeon và Kwak Si Yang đã thực hiện tập cuối cùng của mình trong chương trình “We Got Married” và mọi người đang tìm một cặp đôi mới nhằm thay thế họ.

Kim So Yeon và Kwak Si Yang là một cặp đôi vô cùng đáng yêu trong “We Got Married” được khá nhiều fan hâm mộ ủng hộ. Trong buổi phỏng vấn với Kim So Yeon về bộ phim truyền hình “Happy Home”, cô cho biết mình sẽ xuất hiện trong cả 2 chương trình. Cô còn cho biết thêm: “Bộ phim có thể ảnh hưởng ít nhiều đến bề ngoài của tôi trong “We Got Married”, tuy nhiên tôi không muốn công việc trở thành gánh nặng cho sự hiện diện của tôi trên chương trình vui nhộn này. Tôi có thể cố gắng hết mình trong “We Got Married” mà vẫn có thể nhập vai thành công trong Happy Home.”

Nguồn: Star News – Naver

—-

1. [+2,060, -26] Chắc sắp rời khỏi thật rồi…

2. [+1,758, -17] WGM lúc nào mà chả phủ nhận khi có tin đồn về couple rời khỏi chương trình, nhưng cuối cùng đều thành sự thật ㅋㅋㅋㅋ

3. [+1,617, -17] Đây chắc là cách truyền thống để rút khỏi show nè

4. [+1,070, -19] Sắp rời WGM chắc luôn ㅋㅋㅋ

5. [+888, -19] Khi mấy tin đồn kiểu này bắt đầu tràn lan thì đó là lúc họ rời khỏi WGM đấy

6. [+210, -14] Thật ra Jo Seho và Cao Lu mới là cặp chán nhất

——-

Nguồn: Nate

1. [+222, -12] Ugh, Kim So Yeon tham gia cái show này đúng là phí quá

2. [+206, -5] Sao lại ghép cặp một thiên thần như Kim So Yeon với tên này?

3. [+168, -4] Các bước rời WGM ㅋㅋ Bài báo về tin đồn rời khỏi chương trình -> Tổ sản xuất phủ nhận -> Bài báo xác nhận couple đó sẽ rút khỏi show

 

Leave a Reply