WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375db57-2b7ae3.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

[Netizen] Kết quả vụ Chorong (Apink) vướng cáo buộc bắt nạt học đường - SAOKPOP
K-Netizen

[Netizen] Kết quả vụ Chorong (Apink) vướng cáo buộc bắt nạt học đường

Hồi tháng 4, Chorong (Apink) đã vướng phải cáo buộc bắt nạt học đường từ một cư dân mạng ẩn danh. Thời điểm đó, cả nữ thần tượng cũng như công ty chủ quản IST Entertainment đều kiên quyết phủ nhận và cho biết sẽ khởi kiện kẻ tung tin đồn thất thiệt bất chấp việc nạn nhân tiết lộ đang sở hữu đoạn ghi âm để làm bằng chứng.

Mới đây, đại diện pháp lý của thành viên Apink cùng công ty chủ quản đã đưa ra tuyên bố chính thức về kết quả từ cuộc điều tra kéo dài 7 tháng. “Cảnh sát phát hiện người tố cáo đã chỉnh sửa đoạn ghi âm giọng nói một cách ác ý và tiết lộ các bức ảnh không liên quan đến vấn đề trên. Từ đó làm dấy lên làn sóng xã hội về vấn đề bắt nạt học đường vào thời điểm ấy. Họ đã phải chịu trách nhiệm sau khi đe dọa khách hàng của chúng tôi bằng những lời nói dối“, đại diện pháp lý cho biết. 

Trong khi đó, về việc Chorong có từng sử dụng bạo lực với nạn nhân hay không, phía cảnh sát đánh giá rằng rất khó để xác định.

Source : PANN

[+ 205, -15] Vậy cái người tự nhận là nạn nhân trong đoạn ghi âm này nghĩ rằng Park Chorong cũng sẽ không ghi âm phần của cô ấy. Điều đó có nghĩa là họ chỉ đưa ra những gì họ muốn để nó có lợi cho họ và sử dụng nó trước công chúng như một bằng chứng. Sau đó, có rất nhiều người đã giải quyết lập trường trung lập của họ và buộc tội Park Chorong về bạo lực học đường. Thật lố bịch, thật dễ dàng để chôn vùi sự nghiệp của một người. Nó quá dễ dàng để bị ai đó tấn công.  

[+ 198, -10] Giờ mấy cái bình luận có hỏa lực yếu ... đ.ậ.p cô ấy đến c.h.ế.t trên pann không phải sao... Bây giờ kể cả khi sự thật được tiết lộ, việc quảng bá trong tương lai vẫn chưa chắc chắn ... Giờ người bị che mắt đi và  tai khỏi sự ngây thơ của cô ấy đang bò ra ngoài rồi dự đoán các hoạt động trong tương lai và điều đó đã thật phiền với tôi.

[+ 184, -21] Tôi biết điều đó không thể thành sự thật vì tôi đã sống ở Cheongju nhiều năm và chưa bao giờ có một câu chuyện tồi tệ nào về Chorong. Tôi nghĩ rằng người đó đã cố gắng kiện cô ấy có thể là vì họ đã có một cuộc tranh cãi cá nhân, hoặc nếu không họ sẽ tung nó ra khi Apink bắt đầu (hoạt động).

 [+ 76, -1] Trong số tất cả những thần tượng đã trải qua scandal bắt nạt, cô ấy đang cho chúng ta kết quả rõ ràng nhất. Chorong và những người hâm mộ của cô ấy chắc hẳn đã có một khoảng thời gian khó khăn. Năm nay là kỷ niệm 10 năm của họ đấy....

[+ 59, -0] Thành thật mà nói, tôi không nghĩ có nhiều người nổi tiếng phải đi xa đến mức này, thậm chí còn gửi cả bên kia để truy tố ... Bạn thực sự phải tin tưởng Chorong.

Leave a Reply