Park Shin Hye đang mang thai với Choi Tae Joon, ấn định ngày cưới


Sáng 23/11, Park Shin Hye đã tự tay thông báo việc mình sẽ kết hôn trên trang fancafe chính thức: "Tôi sẽ bắt đầu cuộc sống vợ chồng với người đã ủng hộ tôi suốt một thời gian dài và luôn bao dung tôi.... Dù hơi ngại một chút khi nói về vấn đề này vì mọi thứ vẫn đang ở giai đoạn quá sớm nhưng trong lúc chuẩn bị cho đám cưới thì một sinh linh quý giá đã đến với chúng tôi. Tôi muốn chia sẻ thông tin này với các bạn đầu tiên".

Choi Tae Joon cũng bày tỏ trên fancafe: “Với tư cách là một người đàn ông có gia đình, tôi sẽ cho mọi người thấy hình ảnh của Choi Tae Joon đầy trách nhiệm và diễn xuất đáp ứng được mong đợi của mọi người.”

Thông tin này cũng được hai công ty chủ quản SALT Entertainment và Santa Claus Entertainment xác nhận và cho biết đám cưới sẽ được tiến hành riêng tư theo nguyện vọng của hai bên gia đình.

Park Shin Hye và bạn trai kém tuổi Choi Tae Joon bị bắt gặp hẹn hò vào năm 2018. Trang chuyên săn tin Dispatch tung ra loạt hình hẹn hò được chụp vào tháng 8/2017 và 2/2018 tại nhà hàng của cha mẹ Park Shin Hye. Sau đó không lâu, công ty quản lý thừa nhận cặp sao đã hẹn hò được hơn 1 năm. 

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Park Shin Hye đang mang thai với Choi Tae Joon, ấn định ngày cưới

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns