WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bd639-df1c04.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Park Shin Hye đang mang thai với Choi Tae Joon, ấn định ngày cưới - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Park Shin Hye đang mang thai với Choi Tae Joon, ấn định ngày cưới

Sáng 23/11, Park Shin Hye đã tự tay thông báo việc mình sẽ kết hôn trên trang fancafe chính thức: "Tôi sẽ bắt đầu cuộc sống vợ chồng với người đã ủng hộ tôi suốt một thời gian dài và luôn bao dung tôi.... Dù hơi ngại một chút khi nói về vấn đề này vì mọi thứ vẫn đang ở giai đoạn quá sớm nhưng trong lúc chuẩn bị cho đám cưới thì một sinh linh quý giá đã đến với chúng tôi. Tôi muốn chia sẻ thông tin này với các bạn đầu tiên".

Choi Tae Joon cũng bày tỏ trên fancafe: “Với tư cách là một người đàn ông có gia đình, tôi sẽ cho mọi người thấy hình ảnh của Choi Tae Joon đầy trách nhiệm và diễn xuất đáp ứng được mong đợi của mọi người.”

Thông tin này cũng được hai công ty chủ quản SALT Entertainment và Santa Claus Entertainment xác nhận và cho biết đám cưới sẽ được tiến hành riêng tư theo nguyện vọng của hai bên gia đình.

Park Shin Hye và bạn trai kém tuổi Choi Tae Joon bị bắt gặp hẹn hò vào năm 2018. Trang chuyên săn tin Dispatch tung ra loạt hình hẹn hò được chụp vào tháng 8/2017 và 2/2018 tại nhà hàng của cha mẹ Park Shin Hye. Sau đó không lâu, công ty quản lý thừa nhận cặp sao đã hẹn hò được hơn 1 năm. 

Leave a Reply