[Netizen] Fantagio phản hồi trước nghi vấn Yoojung, Somi và Sohye uống rượu


Mới đây, Jeon Somi đã đăng tải bức ảnh chụp cùng Choi YoojungKim Sohye trong một bữa tiệc tại nhà lên mạng xã hội. Ngay lập tức, cư dân mạng xứ Hàn đã “soi” ra bóng dáng của những chai Soju và một số loại rượu khác xuất hiện ở đằng sau.

ioi-jeon-so-mi-kim-so-hye-choi-yoo-jung

-jeon-so-mikim-so-hyechoi-yoo-jung1507402050x

somi-ruou

Cả 3 cô gái đều chưa đủ tuổi (Kim Sohye và Choi Yoojung 19, còn Somi 17, trong khi luật Hàn Quốc quy định trên 20 mới đủ tuổi uống rượu).

Một số cho rằng những chai rượu này là của bố mẹ Yoojung nhưng một số lại cảm thấy thật bất hợp lý khi bố mẹ lại uống rượu ở phòng khách lúc con cái đang tổ chức tiệc ngủ và chụp ảnh đăng lên mạng xã hội.

Không lâu sau đó, Fantagio – công ty quản lý của Choi Yoojung đã lên tiếng về vụ lùm xùm này. Đại diện công ty phủ nhận hoàn toàn cáo buộc của cộng đồng mạng với Yoojung “Khi chúng tôi kiểm tra lại thông tin, đó là nhà của Yoojung, bố mẹ và họ hàng Yoojung cũng có mặt vì là ngày lễ Chuseok. Những chai rượu soju đó là do người lớn uống, và cả 3 cô gái chưa đủ tuổi không hề đụng đến rượu.”

Nguồn: Naver

[+2,212, -291] Và người ta cứ thế mà vẽ nên những câu chuyện thật dài.

[+1,631, – 214] Chưa có phát ngôn chính thức nào từ họ cả, nên làm ơn đừng có viết mấy bài báo tuyên truyền mấy cái rumor sai sự thật nữa.

[+1,417, – 175] Tôi nghĩ công ty của mấy cô bé cần phải mạnh tay hơn và đá văng đám hater đi.

[+1,306, – 158] Ai cũng đoan chắc là mấy cô bé này đã uống rượu bởi họ không hề phản hồi gì với tin đồn. Nhưng mà nghĩ đi, cho dù có phản hồi thì những kẻ đó cũng đâu có tin.

[+1,112, -158] Giờ thì đã có thông báo chính thức, đám hater chuẩn bị hầu toà đi.

[+356, -52] Nói thế này đi ha, những đứa nhóc đó đi một vòng ngôi nhà và người lớn trong nhà thì đang uống với nhau thì làm sao? Mọi người thì cứ nhao nhao lên đòi sự giải thích thật nhanh, nhanh như cách mà họ ghét những cô gái nhỏ này vậy.

[+333, -45] Chuyện có vỏ chai rượu vào mấy ngày lễ là bình thường mà. Thật sai lầm khi đưa ra mấy cái giả thiết điên rồi chỉ qua những thứ mà các người thấy trong bức hình.

[+273, -33] Khi có người lớn trong nhà, mị đang tự hỏi mấy đứa nhỏ làm sao mà dám uống rượu? Sự xuất hiện của mấy chai rượu đó chỉ là ngẫu nhiên mà thôi, ngưng làm lố.

[+328, -52] Thật vô lý khi cho rằng mấy đứa nhỏ dám uống rượu khi mà có người lớn ở đó.

[+281,-43] Chẳng thể hiểu nổi sao có thể nghĩ mấy đứa nhóc dám uống rượu trong khi ba mẹ tụi nhỏ đang ở xung quanh. Mị là mị hoàn toàn tin tưởng thông báo chính thức từ phía mấy công ty đó.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

[Netizen] Fantagio phản hồi trước nghi vấn Yoojung, Somi và Sohye uống rượu

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns