Kim Rae Won, Shin Se Kyung và Seo Ji Hye xác nhận tham gia bộ phim giả tưởng lãng mạn “Black Knight”

Kim Rae Won, Shin Se Kyung và Seo Ji Hye đã chính thức xác nhận tham gia dàn cast chính cho bộ phim truyền hình mới của đài KBS.

Công ty quản lý của họ thông báo rằng họ sẽ tham gia vào bộ phim “Black Night” (tên tạm thời) và đã tham dự buổi đọc kịch bản đầu tiên vào ngày 8 tháng 10.

“Black Knight” là tác phẩm mới của Biên kịch Kim In Young (Man in Love, Equator Man). Phim thuộc dòng huyền bí lãng mạn, kể câu chuyện về chàng trai sẵn sàng chấp nhận số mệnh hiểm nguy vì người con gái mình yêu.

Kim-Rae-Won-Shin-Se-Kyung-Seo-Ji-Hye

Kim Rae Won sẽ thủ vai Moon Soo Ho, trải qua thời thơ ấu không êm đềm nên nhận thức sớm trưởng thành hơn người khác. Dù tính cách tương đối lịch thiệp và hài hước, cũng có lúc lạnh nhạt đến mức đáng sợ. Sau khoảng thời gian trung học tại Mỹ, Moon Soo Ho theo chuyên ngành Vật lý, tốt nghiệp trường Y trước khi trở thành một doanh nhân trẻ tuổi thành đạt ở thời điểm hiện tại.

Vai diễn của Shin Se Kyung là Jung Hae Ra, cô gái làm việc tại một công ty du lịch chuyên giúp đặt phòng khách sạn nhưng chưa từng đặt chân ra nước ngoài. Jung Hae Ra sống cùng người dì chưa chồng, và cả hai đều vô cùng nghèo khó. Tuy luôn cố gắng suy nghĩ tích cực và vui vẻ, cô luôn cảm thấy cô đơn và buồn bã.

Cuối cùng, Seo Ji Hye trong vai Nhà thiết kế trang phục Sharon. Một ác nữ xinh đẹp và cô độc, vì một sự việc xảy ra 200 năm trước mà dung nhan mãi mãi trẻ trung và bất tử. Dù tồn tại lâu như vậy, nhưng vì cố chấp theo đuổi một mục đích duy nhất khiến Sharon không biết tỉnh ngộ và thay đổi.

“Black Knight” dự kiến lên sóng đài KBS vào tháng 12 tới.