K-Netizen

[Netizen] 2AM Jung Jinwoon vinh hạnh trở thành một thành viên EXO ?

jinwoon-exo

Cựu thành viên Jung Jinwoon của 2AM, gần đây có sự trở lại với single solo “Will,” lại một lần nữa gây xôn xao với cuộc trò chuyện hài hước của mình trên Twitter.

Vào ngày 22/6/2016, một người dùng Twitter đăng, “Wow, mẹ mình vừa bảo ngoài Jung Jinwoon ra thì mẹ chả biết cậu nào trong EXO nữa cả…Dạo này anh hot quá anh ơi….

Jung Jinwoon thấy bài đăng này và trả lời: “Hoan hô, tôi đang ở trong EXO ㅋㅋ“. Một người dùng Twitter khác trả lời “Chúc mừng EXO có thêm thành viên,” và Jung Jinwoon nói, “Hoan hô ㅋㅋㅋ.

jeong-jinwoon-2

Gần đây anh ấy cũng trả lời một tài khoản twitter khác, fan này viết, “Có vẻ dạo này Jung Jinwoon là chủ đề nóng trên Twitter nhở. Nhưng ảnh ở nhóm nào thế các cậu? 2AM? 2PM? 2ne1?“. Jung Jinwoon đùa bằng cách trả lời, “Trong nhóm TWICE.“, anh nói thêm, “Tôi là ‘shy shy shy” (trong khi trên Twitter thì TWICE phải nổi tiếng với bài Cheer Up)

Một người dùng Twitter hỏi, “Jung Jinwoon trong nhóm gì …? Nếu tôi chỉ thấy tên, tôi nghĩ rằng .. B1A4 ..? “. Jung Jinwoon trả lời:” Đã ra mắt solo trong nhóm 2AM, gần đây mới chuyển qua nhóm TWICE và bây giờ đã trở thành một thành viên của EXO (trong suy nghĩ của một người mẹ.) “.

jeong-jinwoon

Trong phần trả lời cho một người dùng Twitter khác, người này hỏi, “Jung Jinwoon là ai?“, Anh trả lời: “Sinh ngày 2 tháng 4 năm 1991, anh ấy đã debut và quảng bá với 2AM năm 2008. Đến năm 2016, anh ấy đã vùng lên trở thành vua – nhảy hàng đầu và làm nên lịch sử trong giới. Hiện giờ, anh ấy đang tham gia các chương trình giải trí, phim truyền hình và hoạt động dưới danh nghĩa nhạc sĩ.Hiện tại, anh đang quảng bá cho single solo.

Nguồn Instiz

1. ㅋㅋㅋㅋ Quả nhiên là ông hoàng đáp lời

2. Oppa lẻ loi lắm ạ? Hãy đưa em theo anh với!

3. Phát điên rồi ㅋㅋㅋㅋㅋ Ưng Jung Jinwoon dã man, ổng là hình mẫu lý tưởng của em đó ㅋㅋㅋㅋ

4. Anh ấy đang quảng bá solo trong lẻ loiㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

5. Ah ㅋㅋㅋ Thẳng thắn quá người ơiㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

6. Quả nhiên là bên trả lời chuyên nghiệp có khác ha

7. ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Ảnh đúng là vua tìm kiếm mà ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đáng yêu dã man

8. Ổng vui tánh bẩm sinh ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Thích Jung Jinwoon lắm đó ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

9. Đợi chút, Jung Jinwoon sinh năm 91 á???!! Debut sớm dã man..

Leave a Reply