K-Movie/Drama

Jo Jin Woong xem xét diễn xuất trong Sheriff của đạo diễn Yoon Jong Bin/ Lee Sung Min, Jo Jin Woong Kim Seung Gyoon xác nhận tham gia Sheriff

 Jo Jin Woong xem xét diễn xuất trong Sheriff của đạo diễn Yoon Jong Bin

Có vẻ như độ gia tăng phổ biến của nam diễn viên Jo Jin Woong sẽ không có dấu hiệu ngừng lại. Theo nguồn tin vào ngày 17 tháng 3, Jo Jin Woong đang thảo luận cho sự trở lại màn ảnh rộng của mình với vai diễn trong Sheriff (tạm dịch: Cảnh sát trưởng) của đạo diễn Yoon Jong Bin. Sheriff nói về nhân vật chính, một sĩ quan cảnh sát đang sống và làm việc ở một miền quê, sau khi một trong những người bạn của anh quay về và anh phát hiện ra thân phận thật sự của bàn mình, người đã gây ra những cơn đau đầu cho anh kể từ khi trở về.

Jo Jin Woong, người đã phô diễn được kĩ năng diễn xuất tuyệt vời và cũng màn trình diễn mạnh mẽ của mình trong vai cảnh sát Lee Jae Han của tvN Signal-bộ phim vừa mới kết thúc gần đây, anh ấy đã nhận được rất nhiều sự công nhận và được biết tới là diễn viên đang được săn đón ở Chungmuro (một khái niệm của giới điện ảnh HQ, chỉ về hiệp hội các đạo diễn hàng đầu, trong một số trường hợp nó cũng được hiểu như là hiệp hội của các diễn viên điện ảnh hàng đầu). Jo Jin Woong cũng xác nhận vào vai chính trong bộ phim truyền hình tiếp theo tvN Entourage Korea, cho thấy hình ảnh diễn xuất của anh đang là xu hướng được yêu thích.

Mối quan hệ thân thiết đáng tin cậy giữa Jo Jin Woong và đạo diễn Yoon Jong Bin đã bắt đầu từ khi hai người hợp tác trong “Nameless Gangster”. Ở lần tái hợp này, sự kì vọng dành cho bộ phim ngày càng tăng cao.

 

 

Source : Osen
Engtrans: hancinema

 

Lee Sung Min, Jo Jin Woong Kim Seung Gyoon xác nhận tham gia Sheriff

Lee Sung Min, Jo Jin Woong, Kim Seung Gyoon đã xác nhận trở thành dàn cast chính của bộ phim Sheriff.

Bộ phim lấy bổi cảnh ở Gijang, Busan,nói về một cựu thám tử người tự coi mình là cảnh sát trưởng của khu phố, nghi ngờ một doanh nhân thành công đến từ Seoul là một kẻ buôn ma túy.

Trong “Sheriff”, Lee Sung-min sẽ vào vai Dae-ho, một cựu thám tử  ,người bảo vệ khu phố, Jo Jin-woong đóng Jong-jin, người đang bị nghi ngờ bởi cảnh sát mà ông đã quen biết trước khi ông trở lại khu phố .

Kim Seong-gyoon vào vai anh rể và bạn nối khố của cảnh sát trưởng, tên là Deok-man. Lee Sung-min được kì vọng sẽ thể hiện một màn trình diễn hài hước trong Sheriff.

Sheriff sẽ được ghi hình vào tháng 7 này.

 

 

Source: star.mbn.co.kr
Engtrans: Hancinema

Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply