K-Movie/Drama

Watch: “Bride Of The Water God” tiết lộ teaser "đốn tim" đầu tiên + mô tả về nhân vật

Watch: “Bride Of The Water God” tiết lộ teaser "đốn tim" đầu tiên + mô tả về nhân vật

“Bride of the Water God” của tvN vừa ra mắt teaser đầu tiên cũng như video hậu trường của buổi đọc kịch bản!

Đoạn teaser mở đầu với phiên bản minh hoạ hai nhân vật chính trong phim, vì bộ phim được quảng bá là một spin-off dựa theo nguyên tác manwha cùng tên. Các bức vẽ dần biến đổi sang hình ảnh Nam Joo HyukShin Se Kyung đang chăm chú nhìn vào đối phương.

Trong video buổi đọc kịch bản, dàn diễn viên chính đã có cơ hội chia sẻ nhiều hơn về vai diễn của mình. Nam Joo Hyuk đã chia sẻ về nhân vật Ha Baek của mình, anh nói, “Anh ta là người lạnh lùng, thanh lịch và luôn tràn đầy sự tự tin.” Shin Se Kyung cũng nói về vai diễn So Ah của mình, “So Ah là trưởng khoa thần kinh tại một bệnh viện, và cũng là một nhân vật mang trong lòng những chấn thương. Cô được trông đợi sẽ tạo ra một chuyện tình lãng mạn cùng vị thần Ha Baek.”

Gong Myung, f(x) Krystal, và Im Joo Hwan cũng là một phần của dàn diễn viên chính. Gong Myung sẽ đóng vai một vị thần với linh hồn tự do Bi Ryum, vị thần cai quản bầu trời. Trong khi đó, Krystal trở thành nữ thần thanh tẩy nguồn nước Moo Ra. Im Joo Hwan sẽ là một nhân vật ấm áp và chân thành vẫn còn là một ẩn số trong bộ phim.

Trong khi đó, “Bride of the Water God” được dự kiến lên sóng vào ngày 03/7 tới.

Cùng xem qua đoạn teaser dưới đây!

 

 

Source: Soompi
Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply