WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-98d46f-328ef8.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Từ chối tham gia phim hành động mới, Lee Jong Suk sẽ sớm nhập ngũ ? - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Từ chối tham gia phim hành động mới, Lee Jong Suk sẽ sớm nhập ngũ ?

Mới đây, Lee Jong Suk đã quyết định sẽ từ chối lời mời tham gia vào một bộ phim mới mang tên “Witch” (tên dự kiến) của đạo diễn Park Hoon Jung. Việc dễ dàng từ chối một dự án phim lớn, đã khiến khán giả nghi ngờ Lee Jong Suk sắp lên đường nhập ngũ sau khi các anh em trong nghề lần lượt tham gia phục vụ quân đội.

Lee Jong Suk thể hiện lòng biết ơn và đã gửi một xe tải coffee tới đoàn làm phim "The Legend Of The Blue Sea"

Ngày 21 tháng 7, YG Entertainment cho biết: “Đúng là đã có một lệnh triệu tập về việc nhập ngũ được gửi đến cho Lee Jong Suk. Tuy nhiên, thời gian chính xác của việc nhập ngũ vẫn chưa được xác định.”

Tuy nhiên, phía công ty quản lý của nam diễn viên cũng khẳng định : “Không liên quan đến việc nhập ngũ, Lee Jong Suk chỉ muốn được nghỉ ngơi và do đó đã quyết định không tham gia vào bộ phim.”

Như vậy Lee Jong Suk sẽ vẫn tiếp tục ghi hình để hòa thành dự án phim truyền hình “While You Were Sleeeping” cùng Suzy, được dự kiến công bố vào tháng 9.

 

 

Kiều Anh / Tổng hợp

Leave a Reply