K-Movie/Drama

Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của Eugene trên bộ phim “Please, Mom”

Eugene1

Vào ngày 31 tháng 7, những hình ảnh của Eugene trên phim trường bộ phim cuối tuần mới của đài KBS “Please, Mom” đã được tiết lộ. Bộ phim này đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên sau khoảng thời gian 4 tháng tạm nghỉ vì sinh con.

Những hình ảnh được phát hành từ hai cảnh khác nhau và miêu tả nữ diễn viên trong các khía cạnh khác nhau. Trong một số các bức ảnh, cô ấy trông như một người phụ nữ công sở mạnh mẽ. Ở những bức hình khác, cô toát ra ánh hào quang sang trọng và hiện đại với kính mát và xe hơi sang trọng.

Eugene-3

Trong khi đó, nhân vật cô đóng vai trong bộ phim, Jin Ae là một người rất thành công tại công ty, nhưng lại không có những kỹ năng như vậy khi ở nhà. Đặc biệt, cô ấy có mối quan hệ xấu với mẹ mình người chỉ quan tâm đến con trai cả của bà. Thề sẽ không kết thúc bằng cuộc sống giống như mẹ mình, Jin Ae mơ đến việc thoát khỏi ngôi nhà và gia đình cô.

Eugene2

“Please, Mom” không chỉ tập trung vào cô con gái người tin rằng hạnh phúc sẽ đến khi rời khỏi nhà, mà còn là quan điểm của những người mẹ muốn gia đình đi theo bước chân của mình cũng như những bà mẹ hứa hẹn sẽ trở thành một người mẹ chồng tốt. Phim truyền hình cuối tuần mục đích khiến người xem vui vẻ và để họ có thể chia sẻ tình cảm với những thành viên khác trong gia đình.

Đã từng tạo ra những bộ phim gây sốt như “You Who Rolled in Unexpectedly”, “My Daughter Seoyoung” và “What Happens to My Family?” , bộ phim cuối tuần mới này  được mong đợi sẽ lại tạo nên cơn sốt từ KBS.

Tập đầu tiên sẽ lên sóng vào ngày 15 tháng 8 sau khi “House of Bluebird” kết thúc chặng đua.

Bạn có vui khi được thấy nữ diễn viên này trở lại trong một bộ phim truyền hình?

Theo trí thức trẻ

 

Leave a Reply