WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375d9e7-e849e4.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

DSP Media “dằn mặt” với những cư dân mạng có ác ý - SAOKPOP
K-Chanel

DSP Media “dằn mặt” với những cư dân mạng có ác ý

Công ty giải trí DSP Media, ngôi nhà chung của KARA, A-JAX, Rainbow và nhiều nghệ sĩ khác quyết định sẽ có hành động về mặt pháp luật với những cư dân mạng đăng những bình luận tiêu cực.

dsp-media

Ngày 30 tháng 7, DSP Media viết trên trang chủ chính thức của họ: “Gần đây, KARA, Rainbow, và các nghệ sĩ khác của DSP Media thật sự bị tổn thương bởi những bình luận tiêu cực, nên chúng tôi đã quyết định đăng một thông báo chính thức.

DSP Media tiếp tục: “Những nghệ sĩ của chúng tôi đã bị tổn thương bởi những tin đồi sai sự thật và những yêu sách, chúng còn ảnh hưởng tới gia đình các nghệ sĩ và những người gần bên họ. Chúng tôi sẽ tìm ra những cư dân mạng đã tung ra những tin đồn ác ý và có hành động về mặt pháp luật đối với họ. Chúng tôi cũng sẽ làm hết sức để những bình luận gây tổn thương không còn xuất hiện và không các sự kiện xui xẻo nào đến với họ.

Trước đây, công ty chưa từng có hành động về luật pháp vào chống lại những cư dân mạng có ác ý, dù vậy các nghệ sĩ của họ đã phải chịu thiệt vì những người ấy. Trong khi đó những tin đồn có hại ngày càng tăng lên và vượt quá giới hạn, nên DSP Media quyết định sẽ có hành động.

Một đại diện của công ty tuyên bố: “Chúng tôi quyết định hành động vì các cư dân mạng ngày càng đi xa hơn. Chúng tôi gần đây đang kiểm duyệt tất cả các bình luận. Chúng tôi hi vọng đây sẽ là cảnh cáo đầu tiên và cũng là cuối cùng của mình.

Bạn nghĩ sao về quyết định của công ty?

Theo koreaboo

 

 

Leave a Reply