WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c54fc8-fc070d.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

(The Village) Đạo diễn hết lời khen ngợi Moon Geun Young - SAOKPOP
K-Movie/Drama

(The Village) Đạo diễn hết lời khen ngợi Moon Geun Young

Đạo diễn Lee Yong Suk đã dành nhiều lời khen ngợi cho dàn diễn viên của mình, nhưng phần lớn phải kể đến Moon Geun Young – người dẫn dắt câu chuyện.

moon2moon2_zpsr6lgurkd

Nhân vật của Moon Geun Young không bao giờ được cảm thấy như là một nhân vật chính hoặc là một nhân vật được chú ý.Và một sự thật rằng để có dàn diễn viên mà tất cả mọi người đều cảm thấy như là nhân vật chính thì nhân vật thực tế của cô đã có xu hướng lùi lại. Khi bạn nhìn vào bộ phim một cách tổng thể, điều đó dường như đã là một tính toán, có chủ ý trước của nhà sản xuất.

Đạo diễn Lee nói rằng ông đã rất biết ơn Moon Geun Young vì cô đã không đẩy mạnh nhân vật mình lên để gây chú ý. Ông giải thích rằng trong những bộ phim truyền hình khác, người dẫn đầu thường nhận được sự chú ý nhất nhưng ông muốn So Yoon là yếu hơn và cô đã hiểu điều đó.

Ông nói: “So Yoon không phải là ảo thuật hay có sức mạnh đặc biệt gì hết, cô ấy là người bình thường. Cô ấy chỉ ngoan cường trong việc tìm kiếm sự thật. Một lần tôi đã đề cập đến phim Sự im lặng của bầy cừu với Moon Geun Young là nếu nhân vậtClarice Starling quá mạnh thì sẽ không có sự hồi hộp. Sự hồi hộp có thể tồn tại bởi một nhân vật đáng sợ, một nhân vật yếu đuối gặp một kẻ giết người hàng loạt và đối mặt với những sự thật. Tôi nói với cô ấy rằng So Yoon trong bộ phim này là giống như Clarice Starling – Moon Geun Young có một đôi mắt lấp lánh. Tôi đã rất ngạc nhiên khi Moon Geun Young đồng ý nhận vai.”

pizap.com14497479929182_zps1nenc9uu
Ông cũng cho biết thêm: “ Nhưng cô ấy cũng nói mình thích những điều này mà không cần có lovelines. Cô ấy tìm thấy nó theo một cách mới mà không phải là câu chuyện của Cô bé lọ lem, và để nhìn mọi thứ từ quan điểm của một người quan sát. “

Đối với việc sẽ có phần 2, đạo diễn cho biết: “ Các diễn viên đã có những phản ứng hóa học tuyệt vời với nhau, biên kịch nói rằng cô ấy muốn làm điều đó và liệu rằng sẽ có một cơ hội, tôi sẽ không có lý do gì để từ chối, nhưng không có kế hoạch bây giờ.”

Ông nói thêm: “Thật ra chúng tôi hay đùa giỡn với nhau và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta thay đổi thể loại thành một bộ phim hài kịch. Thám tử Choi và trung sĩ Han sẽ dẫn đầu một đội để bắt một kẻ giết người hàng loạt. Tôi đã hỏi Moon Geun Young những gì cô muốn làm tiếp theo và cô ấy nói: Tôi sẽ làm một bộ phim hài, vì vậy tôi nói đùa rằng chúng ta nên làm điều đó với nhau.”

 

Diệp Lưu / Tri thức trẻ

Leave a Reply