K-Movie/Drama

“The Priests” tung teaser poster ấn định ngày công chiếu

2015091819204945927_1_99_20150918204504

Bộ phim “The Priests” do hai diễn viên Kim Yoon SeokKang Dong Won đóng vai chính đã ấn định ngày công chiếu.Phim cũng đã tung teaser poster với một hình ảnh rất khác của hai nam diễn viên chính.

The Priests” nói về hai vị mục sư trong quá trình giải cứu một cô bé đang gặp nguy hiểm. Đây là lần gặp mặt thứ hai của Kim Yoon SeokKang Dong Won trong phim điện ảnh, và tác phẩm lần này có một nội dung mới lạ, chưa từng có trước đây trong các phim trước đó của Hàn Quốc.

Trong teaser poster được công bố ngày 18, Kim Yoon SeokKang Dong Won đã cho thấy một sự biến đổi rất mới mẻ. Hình ảnh của hai người trong bộ y phục mục sư cũng đã đủ lôi cuốn khán giả.

Mặc cho mọi người có phản đối và nghi ngờ, mục sư Kim (Kim Yoon Seok đóng) vẫn kiên quyết đi giải cứu cô gái trẻ. Và người trợ giáo Choi (Kang Dong Won đóng) dù nhận được nhiệm vụ phải giúp đỡ mục sư Kim, vẫn không khỏi nghi ngờ ông. Điều này được thể hiện rõ ràng trên poster, với ánh mắt đầy kiên quyết, luôn nhìn thẳng về phía trước của Kim Yoon Seok và ánh mắt chất chứa những lo sợ của Kang Dong Won. Dòng chữ “Tôi đã chuẩn bị đi đến nơi nguy hiểm nhất” trên poster cũng thể hiện được những bí ẩn của bộ phim.

The Priests” là một tác phẩm mới mẻ của nền điện ảnh Hàn Quốc. Phim được công chiếu vào ngày 5/11 năm nay.

Theo naver

Leave a Reply