K-Chanel

Kim Hyun Joong đã chuẩn bị hoàn tất việc xét nghiệm ADN

kim-hyun-joong

Đại diện Kim Hyun Joong đã có buổi họp mặt giới truyền thông vào trưa 17/9 để thông báo về việc xét nghiệm giám định ADN của đứa bé.

Đầu tháng 9 này, luật sư đại diện người yêu cũ của hoàng tử “Vườn sao băng” cho hay cô Choi đã sinh con. Vị luật sư này cũng cho biết họ sẽ tiến hành đệ đơn kiện vì nam diễn viên đã từ chối nghĩa vụ làm cha, tránh né xét nghiệm ADN. Tuy nhiên, vào trưa ngày 17/9, luật sư đại diện phía Kim Hyun Joong đã mở cuộc họp báo công bố bức thư được nam tài tử gửi từ quân ngũ.

ozeu6cdrn5ok2u1gnanr

Bức ảnh và bức thư được Kim Hyun Joong gửi tới buổi họp báo chứng minh anh đã đến gặp bác sĩ để chuẩn bị xét nghiệm ADN

Trong bức thư, Kim Hyun Joong bày tỏ sự tức tối khi truyền thông liên tục chĩa mũi nhọn cho rằng anh vô trách nhiệm với đứa bé trong thời gian qua đồng thời cũng gửi lời xin lỗi đến công chúng khi để xảy ra những vụ lùm xùm gần đây.

Đặc biệt, trong lá thư được công bố trong buổi họp báo,Kim Hyun Joong cho hay  : “Tôi đã chuẩn bị mọi thứ cho việc xét nghiệm ADN trong quân đội. Tuy nhiên, phía đại diện cô Choi chỉ thông báo cho tôi giới tính của đứa bé mà không công khai nhóm máu. Điều này làm tôi không xác định thân thế của đứa bé được”.

Kim Hyun Joong cũng thẳng thắn khẳng định nếu đứa bé thật sự là con mình, anh sẽ chịu trách nhiệm pháp lý với tư cách là người cha. Tuy nhiên chuyện kết hôn với cô Choi sẽ không xảy ra. Kết thư, nam diễn viên 29 tuổi bày tỏ những thông tin về đứa bé sẽ được giữ bí mật.

h7rnnn9pmprzfj5iuvdf

Sự việc lùm xùm này xảy ra khi Kim Hyun Joong bị người yêu cũ tố anh có những hành vi bạo hành, đánh đập và rũ bỏ trách nhiệm khi cô đang mang thai đứa con của anh.Sự việc vẫn chưa thể chìm xuống mặc dù Kim Hyun Joong đã phải vung hơn 500 triệu đô để “lấp liếm”. Tháng 5 vừa rồi, Kim Hyun Joong đã lên đường nhập ngũ. Nhiều người cho rằng đây là hành động để trốn tránh scandal “náo loạn” vừa qua của anh.

Theo TvR

Leave a Reply