K-Movie/Drama

Taecyeon góp mặt trong drama bom tấn Vincenzo cùng Song Joong Ki

Vào ngày 30 tháng 7, truyền thông Hàn đưa tin Taecyeon đang cân nhắc đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới của đài tvN - "Vincenzo". 

Phim xoay quanh câu chuyện về một luật sư người Ý gốc Hàn đồng thời là lãnh sự của tổ chức Mafia Vincenzo Cassano. Bị bỏ rơi từ nhỏ và được một gia đình người Ý nhận nuôi, lần này Park Joo Hyung quyết định trở về Hàn Quốc và gặp gỡ nữ luật sư Hong Cha Young. Nam diễn viên Song Joong Ki hiện đang đàm phán vào vai nam chính Vincenzo, nữ diễn viên Jeon Yeo Bin đang cân nhắc đảm nhận vai nữ chính trong phim.  

Trong khi đó, vai diễn của Taecyeon được xem như "trùm cuối", là tổng tài của một tập đoàn dược phẩm, sở hữu trí tuệ hơn người và ngoại hình điển trai cực phẩm. Jang Jun Woo có vẻ ngoài tràn ngập mị lực nhưng nội tâm bên trong thì điên cuồng cao ngạo, anh ta luôn ấp ủ giấc mơ biến Hàn Quốc thành thiên đường truỵ lạc bằng cách bắt tay với mafia tuồn lượng ma tuý khổng lồ vào đất nước. Đây sẽ là vai phản diện cực kì ấn tượng của Taecyeon ngay sau khi xuất ngũ.

Phim do biên kịch Park Jae Bum chắp bút, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Kim Hee Won, dự kiến sẽ phát sóng vào đầu năm sau.

Leave a Reply