K-Chanel

Dàn nghệ sĩ K-pop giành đề cử MTV VMAs 2020

MTV Video Music Awards là lễ trao giải do MTV (Mỹ) tổ chức, được phát sóng trực tiếp trên kênh MTV vào ngày 30/8. Sự kiện năm nay sẽ công bố người chiến thắng ở tổng cộng 21 hạng mục bao gồm Video của năm, Nghệ sĩ của năm, Bài hát của năm, Màn kết hợp xuất sắc nhất... Trong đó, 15 hạng mục sẽ tiến hành bỏ phiếu trực tuyến và 6 hạng mục còn lại sẽ do các chuyên gia bình chọn.

Ngày 30/7 (giờ Mỹ), thông qua trang chủ và kênh SNS chính thức của MTV, ban tổ chức MTV Video Music Awards 2020 đã công bố danh sách các hạng mục đề cử của lễ trao giải năm nay. 

Theo đó, hạng mục Video K-pop xuất sắc nhất, mới được bổ sung vào danh sách giải thưởng từ năm ngoái, bao gồm “Oh My God” của (G)I-DLE, “On” của BTS, “Someone’s Someone” của MONSTA X, “9 and Three Quarters (Run Away) (TXT), và “Psycho” của Red Velvet.

BTS cũng giành được hai đề cử nữa là Video nhạc pop xuất sắc nhất và Biên đạo xuất sắc nhất, tổng cộng được ba đề cử.

Những ứng cử viên khác cho giải Video nhạc pop xuất sắc nhất là “You Should Be Sad” (Halsey), “What a Man Gotta Do” (Jonas Brothers), “Intentions” (Justin Bieber ft. Quavo), “Rain On Me” (Lady Gaga ft. Ariana Grande), và “Lover” (Taylor Swift).

Ở hạng mục Biên đạo xuất sắc nhất, các đối thủ của BTS là “Honey Boo” (CNCO & Natti Natasha), “Bop” (DaBaby), “Physical” (Dua Lipa), “Rain On Me (Lady Gaga ft. Ariana Grande), và “Motivation” (Normani).

Vòng bình chọn cho 15 hạng mục giải thưởng đang diễn ra trên website của MTV, và lễ trao giải sẽ được tổ chức trực tiếp ngày 30/8 (giờ địa phương).

Leave a Reply