K-Movie/Drama

Taecyeon (2PM) chia sẻ về tình bạn lâu dài của mình với dàn cast "Dream High"

Taecyeon (2PM) chia sẻ về tình bạn lâu dài của mình với dàn cast "Dream High"

Vào ngày 04/4, Taecyeon (2PM) đã xuất hiện với tư cách là một khách mời trên “Choi Hwa Jung’s Power Time” của SBS PowerFM và chia sẻ về tình bạn của mình cùng dàn cast “Dream High”.

Vừa qua, một buổi họp báo VIP đã được tổ chức cho phim điện ảnh mới của Taecyeon “House Above Time” (hay House of the Disappeared). Những người bạn diễn cũ của anh, nam diễn viên Kim Soo Hyun, Wooyoung (2PM), và Eunjung (T-ara), tham dự sự kiện này đã thu hút được nhiều sự quan tâm.

Trên chương trình radio, Taecyeon đã được yêu cầu chia sẻ thêm về tình bạn hiện tại của mình với dàn cast “Dream High”. Khi được hỏi liệu rằng có một nhóm chat giữa các diễn viên, anh đã trả lời, “À không, chúng tôi không có đâu. Tôi nghĩ chúng tôi đã quay bộ phim ấy trong khoảng năm 2010 hay 2011. Trong khoảng thời gian đó, không có chương trình chat nhóm nào cả.”

Sau đó, Taecyeon đã bày tỏ sự cảm kích của mình với những người bạn đã tham dự sự kiện, “Tôi rất biết ơn Kim Soo Hyun và Eunjung đã đến dự sự kiện dù cho lịch trình bận rộn. Họ chỉ có thể ở lại để chụp hình và không có thời gian để xem phim.” anh nói. “Wooyoung là người duy nhất có thể ở lại và xem trọn vẹn bộ phim. Sau khi xem xong, cậu ấy nói với đạo diễn rằng diễn xuất của tôi đã có tiến bộ. Thật là một khoảnh khắc hài hước.”

 

 

 

Source: soompi
Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply