WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35dfe93-506bdc.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

"Suspicious Partner" cho thấy cái nhìn đầu tiên về mối tình tay ba phức tạp thông qua biểu đồ mối quan hệ nhân vật - SAOKPOP
K-Movie/Drama

"Suspicious Partner" cho thấy cái nhìn đầu tiên về mối tình tay ba phức tạp thông qua biểu đồ mối quan hệ nhân vật

“Suspicious Partner” tiết lộ hình ảnh đầu tiên về tình yêu tay ba phức tạp thông qua biểu đồ mối quan hệ nhân vật.

Ji-Chang-Wook-Nam-Ji-Hyun1

Bộ phim mới nhất của SBS, “Suspicious Partner” vừa mới tiết lộ một bảng mối quan hệ giữa các nhân vật với trung tâm là No Jin Wook (do Ji Chang Wook vào vai) và Eun Bong Hae (Nam Ji Hyun vào vai).

Một trong những mối quan hệ thú vị mà biểu đồ tiết lộ là mối tình tay ba giữa Eun Bong Hae, bạn trai cũ Jang Hee Joon (2PM Chansung vào vai) và Na Ji Hye (Kim YeWon vào vai). Một điều cần lưu ý là Cha Yoo Jung (do Nara vào vai), người yêu cũ của No Ji Wook, và Eun Bong Hae bị ràng buộc với nhau như những kẻ thù rất căm ghét nhau. Sẽ rất thú vị khi xem câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào giữa Ji Chang Wook, Nam Ji Hyun và nhân vật của Nara.

Cùng với biểu đồ mối quan hệ các nhân vật, SBS cũng phát hành các áp phích giới thiệu cá nhân nhân vật. Các áp phích cho thấy bốn nhân vật chính đều có những yếu tố nhân cách khác nhau. ví dụ, áp phích cho thấy nhân vật của Ji Chang Wook có một tính cách lạnh lẽo bên ngoài nhưng ấm áp bên trong, và nghiêm trọng hơn là không có tham vọng danh dự. Ngược lại, cho thấy nhân vật của Nam Ji Hyun cực kì lạc quan và bị tổn thương vì bạn trai cũ của mình phản bội. Một số điểm nổi bật của áp phích cá nhân là cách mà nhân vật của Choi Tae Joon, JiEun Hyuk, bị ám ảnh với No Ji Wook, và cách mà nhân vật của Nara được miêu tả là đậm nét và hay vô cớ.

”Suspicious Partner” lên sóng vào ngày 10 tháng 5 vào lúc 10p.m theo giờ địa phương.

Bạn có mong chờ “Suspicious Partner” sau khi được xem những teaser về nhân vật này không?”

 

 

 

Source: Soompi
Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply