WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bd747-4fcd8f.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Sulli trở thành nhân vật chính trong series phim của Netflix - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Sulli trở thành nhân vật chính trong series phim của Netflix

Gần đây, nhiều đại diện tổ sản xuất phim đã tiết lộ với Sports Chosun: “Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Sulli đã quyết định đánh dấu sự trở lại bằng series phim nguyên tác của Netflix - Persona mùa 2 (dưới đây gọi là Persona 2)".

Trước đó, Persona được phát sóng hồi tháng 4 vừa qua là dự án phim ngắn nhiều phần được tạo nên bởi các đạo diễn Lee Kyoung Mi, Yim Pil Sung, Jeon Go Woon, Kim Jong Kwan - những người có thị hiếu và cá tính rõ ràng trong làng điện ảnh Chungmuro. Bộ phim gợi lên những hình ảnh và câu chuyện đa dạng về IU – người được công nhận thực lực ở cả hai mảng ca hát và diễn xuất. Persona do Yoon Jong Shin – nhạc sĩ kiêm nghệ sĩ giải trí toàn năng và là người đứng đầu công ty nội dung giải trí tổng hợp Mystic Story – lên kế hoạch, Mystic Story đảm nhận sản xuất và phân phối trên toàn thế giới thông qua Netflix.

Được biết, Sulli cũng là bạn thân của IU, người đã đảm nhận vai chính trong phần 1 của phim. Trở lại với diễn xuất sau hai năm, Sulli được mong đợi sẽ thể hiện những nét cuốn hút độc đáo của mình qua năm bộ phim ngắn trong "Persona" phần 2 lần này.

"Persona" phần 2 với sự tham gia của Sulli sẽ bắt đầu bấm máy vào cuối năm nay và dự kiến phát hành vào năm 2020.

Leave a Reply