K-Movie/Drama

Seo Eun Soo sẽ đóng cặp với Kim Jae Joong trong phim Miss Mom Jane

Ngày 27/8, tờ Ilgan Sports đưa tin : "Seo Eun Soo sẽ đóng cặp với Kim Jae Joong trong bộ phim Miss Mom Jane (Channel A)".

Trong phim, Seo Eun Soo vào vai Lee Soo Jung - sinh viên sắp tốt nghiệp khoa Giáo dục Quốc ngữ tại trường đại học Hàn Quốc. Là một người theo chủ nghĩa giữ gìn sự trong trắng trước hôn nhân, nhân vật này được sinh ra vì một "sự cố" khi mẹ cô 18 tuổi, sau đó được nuôi dạy bởi người bà đã bị mẹ cô phản bội và sớm được giáo dục về trinh tiết ngay từ khi còn nhỏ. Kim Jae Joong - bạn diễn của Seo Eun Soo - sẽ hóa thân vào vai Han Ji Hoon - giám đốc kiêm người thừa kế khách sạn Marbella - có gương mặt điển trai và tính cách thường được xem như một anh chàng "trai hư". Nhân vật này từng vượt qua căn bệnh ung thư dạ dày, đã có gia đình nhưng dự kiến sẽ sớm độc thân trở lại.

Miss Mom Jane là phim hài với nội dung kể về những sự việc xảy ra sau khi nhân vật chính - người đã bảo vệ trinh tiết của mình như mạng sống trước khi kết hôn theo lời của bà - bất ngờ mang thai vì một sai sót của bác sĩ trong quá trình khám sức khỏe định kỳ. Bộ phim có nguyên tác từ phim truyền hình Juana la Virgen (2002) của Venezuela. Từ năm 2014, nguyên tác này cũng từng lên sóng trên kênh CWTV của Mỹ dưới phiên bản series 5 mùa mang tên Jane the Virgin và được biết đến rộng rãi tại Hàn Quốc khi được trình chiếu trên Netflix. Phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 12 trên kênh Channel A.

Leave a Reply