Sooyoung ký hợp đồng với công ty quản lý mới


Trước đây đã có nguồn tin Sooyoung đang đàm phán ký hợp đồng cùng Saram Entertainment. Vào ngày 7 tháng 5, Saram Entertainment công bố: “Choi Sooyoung đã thể hiện những vai diễn ổn định qua nhiều nhân vật khác nhau, và nhiều thể loại. Cô đã chứng minh tiềm năng của mình bằng cách tiếp tục sự nghiệp với suy nghĩ tích cực và thái độ tự tin. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình cho những nỗ lực của cô ấy để tiếp tục các hoạt động trong các lĩnh vực đa dạng hơn”.

Được biết, Saram Entertainment là ngôi nhà chung của nhiều diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc như Jo Jin Woong, Uhm Jung Hwa, Honey Lee, Yoon Kye Sang, Lee Je Hoon, Han Ye Ri, Go Sung Hee, Kwon Yul,...

Sooyoung ra mắt vào năm 2007 với tư cách thành viên nhóm nhạc thần tượng SNSD. Cô sớm bén duyên với sự nghiệp diễn xuất và được yêu mến qua một số bộ phim truyền hình ăn khách như : “Unstoppable Marriage,” “Dating Agency: Cyrano,” “Squad 38,” và “Man Who Sets the Table.” . Tại lễ trao giải MBC Drama Awards năm 2015, Sooyoung chứng minh được khả năng diễn xuất ấn tượng khi nhận được giải thưởng "xuất sắc" ở hạng mục phim ngắn tập.


Thấy hay thì ngại gì không share !

756
0
756 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Sooyoung ký hợp đồng với công ty quản lý mới

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns