K-Chanel

Big Hit đổi tên fandom của TXT sau khi bị chỉ trích

Trước đó vào ngày 25 tháng 4, TXT (Tomorrow X Together) đã công bố tên fan club chính thức là “YOUNG ONES” sau khi thu thập nhiều ý tưởng khác nhau trong khoảng 2 tuần từ các fan hâm mộ.

Tuy nhiên, tên câu lạc bộ fan hâm mộ của nhóm tình cờ trùng với tên fandom của SNSD Tiffany, cũng là “Young Ones”. Gần đây, cô ấy đã quảng bá solo dưới cái tên Tiffany Young ở Hoa Kỳ. Tháng 9 năm ngoái, cô ấy cũng giải thích tên fandom của mình có nghĩa là “hãy ở bên nhau mãi mãi”.

Ngày 6/5, trên tài khoản SNS chính thức của TXT, phía Big Hit Entertainment đã đưa ra thông báo: "Ngày 25/4 vừa qua, sau khi công bố tên fandom chính thức của Tomorrow X Together, chúng tôi nhận được tin báo từ cộng đồng người hâm mộ của một số nghệ sĩ khác rằng tên nói trên đang được sử dụng. Trong quá trình lựa chọn tên, chúng tôi đã không kiểm tra đầy đủ xem có những fandom nào khác sử dụng tên tương tự hay không. Vậy nên, công ty muốn gửi lời xin lỗi đến các fan hâm mộ đã ngóng chờ TXT công bố tên fandom chính thức, cũng như những người đã phải cảm thấy khó chịu vì sự việc đáng tiếc lần này".

Tiếp đó, công ty nói thêm: "Chúng tôi quyết định sẽ lựa chọn lại tên fandom chính thức của Tomorrow X Together. Dựa trên những ý tưởng mà người hâm mộ đề ra, chúng tôi dự kiến sẽ xem xét kỹ lưỡng và công bố tên fandom mới".

Leave a Reply