K-Movie/Drama

Song Joong Ki chính thức thông báo về chung một nhà cùng bạn gái người Anh Katy Louise Saunders

Ngày 30/1, Song Joong Ki đã chính thức thông báo trên fancafe chính thức việc anh sẽ kết hôn cùng bạn gái Katy Louise Saunders.

Nam diễn viên bày tỏ: “Ngày hôm nay, tôi muốn chia sẻ một lời hứa mà đối với tôi, nó là điều hạnh phúc và quý giá hơn bất cứ điều gì. Tôi đã hứa hẹn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Katy Louise Saunders, người đã ở bên cạnh cổ vũ tôi, người mà tôi trân trọng và dành thời gian quý báu để yêu thương”.

“Chúng tôi mơ ước cùng nhau tạo dựng một gia đình hạnh phúc và đã nỗ lực rất nhiều để giữ lời hứa với nhau. Thật biết ơn khi một sinh mệnh mới đang đến với hai chúng tôi. Dựa trên sự tin tưởng và tình yêu sâu đậm của cả hai dành cho nhau, chúng tôi dự định sẽ đăng ký kết hôn để bắt đầu cuộc sống như một cặp vợ chồng”.

Đại diện công ty quản lý của nam diễn viên High Zium Studio cũng đã xác nhận rằng cặp đôi dự định sẽ tổ chức hôn lễ, tuy nhiên lịch trình cụ thể chưa được xác nhận. 

Được biết, Song Joong Ki và Katy Louise Saunders bắt đầu mối quan hệ khi nam diễn viên đến Ý để quay bộ phim “Vincenzo”. Vợ sắp cưới của anh lớn lên ở Ý và Anh với bố là người Anh còn mẹ là người Colombia. Cặp đôi chênh lệch nhau một tuổi.

Leave a Reply