WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c2563e-f9d003.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Park Bo Gum chính thức đầu quân về The Black Label - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Park Bo Gum chính thức đầu quân về The Black Label

Ngày 30 tháng 1, đại diện "The Black Label" cho biết: “Chúng tôi đã ký hợp đồng quản lý với Park Bo Gum, một diễn viên tiêu biểu của Hàn Quốc được công chúng tin tưởng và yêu mến trên truyền hình và màn ảnh rộng. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với nam diễn viên Park Bo Gum, người đang có tầm ảnh hưởng toàn cầu vượt ra ngoài phạm vi Hàn Quốc.”

"Vì sự quyến rũ và tài năng của Park Bo Gum rất đa dạng, chúng tôi sẽ tận dụng tối đa thế mạnh và bí quyết của 'The Black Label' để cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ trên toàn thế giới, để có thể đào sâu hơn sức quyến rũ của anh ấy với tư cách là một diễn viên trong nhiều lĩnh vực khác nhau”.

Sau khi rời Blossom Entertainment, truyền thông Hàn từng đưa tin nam diễn viên sẽ đầu quân về YG hoặc HYBE để tiếp tục sự nghiệp diễn xuất, tuy nhiên cả hai công ty đã nhanh chóng phủ nhận.

The Black Label – công ty con hoạt động dưới trướng YG Entertainment do nhà sản xuất Teddy phụ trách hiện đang quản lý các nghệ sĩ : Taeyang, Jeon Somi, Zion.T, R.T., Lauren, Vince, Brian Chase và Elagros.

Trong khi đó, Park Bo Gum sẽ chuẩn bị tái xuất khi đóng vai chính trong bộ phim truyền hình sắp tới "You Have Done Well", dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất vào nửa đầu năm nay.

Leave a Reply