WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-98d5f1-341d9c.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Song Ji Hyo thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho Gary sau khi anh ấy rời chương trình "Running Man" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Song Ji Hyo thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho Gary sau khi anh ấy rời chương trình "Running Man"

Vào ngày 26 tháng 10, nữ diễn viên nổi tiếng Song Ji Hyo đã tham dự buổi họp báo cho bộ phim truyền hình sắp tới của đài JTBC của mình “My Wife Is Having an Affair This Week”.

Song Ji Hyo thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho Gary sau khi anh ấy rời chương trình "Running Man"

Do gần đây khắp các mặt báo đều tràn ngập tin tức về việc Gary rời show truyền hình thực tế nổi tiếng “Running Man”, bởi vậy phóng viên tại cuộc họp báo này đã yêu cầu Song Ji Hyo chia sẻ những cảm nghĩ của mình về việc anh ấy rời khỏi chương trình tạp kĩ này.

Nữ diễn viên nổi tiếng trả lời: “Tôi không biết phải nói gì cho thích hợp về chuyện này cả, nhưng tôi luôn ủng hộ anh ấy với tư cách một đồng nghiệp”.

Cô tiếp tục: “Tôi muốn là một đồng nghiệp luôn ủng hộ Gary oppa. Chúng tôi đã nói về điều này trong các tập phát sóng trước đây, Monday Couple đã là quá khứ mất rồi. Tôi mong muốn người xem (khán giả theo dõi Running Man ) hãy nhớ về điều này như một kỉ niệm đẹp đẽ trong suốt thời gian qua. Tôi hy vọng rằng mọi người sẽ dành sự quan tâm nhiều hơn đến bộ phim sắp tới “My Wife Is Having an Affair This Week” được chiếu vào thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh JTBC”.

Bộ phim mới của nữ diễn viên là một bộ phim truyền hình hài tập trung vào nhân vật do Song Ji Hyo thủ vai – một người mẹ tuyệt vời. Tập đầu tiên dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 28 tháng 10 tới đây.

“My Wife Is Having an Affair This Week” phát sóng vào mỗi thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên kênh truyền hình cáp JTBC.
 

Source: soompi.com
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply