K-Movie/Drama

Son Naeun (Apink) xác nhận đóng phim kinh dị “Woman’s Wail”

Sáng ngày 17/10, Son Naeun đã tham gia buổi họp báo của phim "Woman's Wail" (đạo diễn: Yoo Young Sun, công chiếu ngày 8/11) được tổ chức tại CGV Apgujeong, phường Sinsa, quận Gangnam, Seoul. Cô đã chia sẻ cảm nghĩ khi lần đầu ra mắt trong một bộ phim điện ảnh : "Tôi luôn muốn thử sức một lần với thể loại kinh dị. Chỉ cần được cùng tham gia như thế này cũng đã là một niềm vinh hạnh đối với tôi".

"Vì thế, tuy áp lực khá nặng nề nhưng đạo diễn đã hỗ trợ rất nhiều và cho tôi tài liệu tham khảo như sách và phim ảnh. Các tiền bối cũng giúp đỡ tôi nhiều mặt nên mặc dù quay phim kinh dị nhưng có vẻ như tôi đã có thể tận hưởng rất vui vẻ".

"Woman's Wail" được làm lại từ bộ phim cùng tên vào năm 1986. Đây sẽ là bộ phim đầu tiên của Son Naeun trong năm 5 kể từ năm 2012 với "Marrying the Mafia V." Mặc dù trước đây cô đã đảm nhận nhiều vai phụ những đây sẽ là lần đầu tiên cô đảm nhận một vai chính. Trong phim, Son Naeun sẽ vào vai Ok Bun, cô vô tình bước vào một căn biệt thự - nơi xảy ra một vụ chết người bí ẩn không rõ nguyên nhân. Bộ phim cũng đang gây được sự chú ý của công chúng nhờ sự phối hợp giữa cô cùng nữ hoàng phim kinh dị Seo Young Hee.

Leave a Reply