WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3743dfe-55a1c0.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

So Jin (Girl's Day) ký hợp đồng độc quyền với Noon Company, chuẩn bị lấn sân sang diễn xuất - SAOKPOP
K-Movie/Drama

So Jin (Girl’s Day) ký hợp đồng độc quyền với Noon Company, chuẩn bị lấn sân sang diễn xuất

Ngày 19/3, Noon Company cho biết: "Park So Jin (Girl's Day) sẽ gia nhập Noon Company và bắt đầu sự nghiệp diễn viên. Chúng tôi rất lấy làm vui mừng khi được đồng hành với Park So Jin - người từng thể hiện sức hút đa dạng trên các lĩnh vực âm nhạc, giải trí và diễn xuất. Chúng tôi sẽ hết lòng hỗ trợ trên nhiều phương diện để Park So Jin có thể phát huy được tài năng và sức mạnh tiềm ẩn vô hạn của cô ấy".

Chiều cùng ngày, So Jin cũng đã trực tiếp chia sẻ về việc ký kết hợp đồng độc quyền với Noon Company thông qua SNS cá nhân.

So Jin debut cùng nhóm nhạc nữ Girl's Day vào năm 2010, sau đó, nhóm đã cho ra lò nhiều bản hit như Something, Darling, Expect... và chứng minh được vị thế của một nhóm nhạc nữ xu hướng. Cô nàng đã lôi cuốn khán giả bằng khí chất đa dạng của mình khi ngoài các hoạt động nhóm cùng Girl's Day, cô còn tham gia vào nhiều chương trình giải trí và phim truyền hình. Năm 2018, So Jin cũng từng ra mắt trên sân khấu kịch với vở Love Score và bắt đầu hành trình phát triển với vai trò diễn viên.

Leave a Reply