WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-375dad9-e7598e.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Shin Hye Sun vào vai nữ chính trong 'Love of My Life' - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Shin Hye Sun vào vai nữ chính trong ‘Love of My Life’

Ngày 11/12, phía công ty chủ quản YNK Entertainment đã thông báo: "Shin Hye Sun đã quyết định tác phẩm tiếp theo cô sẽ tham gia là bộ phim "Love of My Life" (KBS 2TV)".

Trong phim, Shin Hye Sun sẽ vào vai Lee Yeon Seo - một nữ diễn viên múa ba lê bất hạnh - mặc dù là người thừa kế của gia đình tài phiệt khiến tất cả đều phải ghen tị, nhưng vì một tai nạn bất ngờ mà cô đã phải khép lại ước mơ của mình. Shin Hye Sun sẽ hóa thân thành một nhân vật tràn đầy sự kiêu ngạo và cô ta không thể tin bất kỳ ai, cũng như không thể yêu ai khác được.

Dự kiến, nữ diễn viên sẽ thể hiện màn diễn xuất với nhiều nét chấm phá đa dạng cùng quá trình trưởng thành tuyệt vời của nhân vật, từ dáng vẻ của một người phụ nữ lạnh lùng luôn buông lời cay độc, khác hẳn với vẻ ngoài xinh đẹp, đến một cô gái đang đi tìm tình yêu chân chính cho mình qua những cuộc gặp tình cờ.

Love of My Life dự kiến phát sóng vào tháng 5/2019.

Leave a Reply