K-Movie/Drama

Shin Hye Sun đóng cặp cùng Lee Jong Suk trong “Hymn of Death”

Shin Hye Sun đã xác nhận sẽ đóng cặp cùng Lee Jong Suk trong bộ phim ngắn dài 2 tập mang tên “Hymn of Death” được làm lại từ phim điện ảnh “Death Song” (1991).

Ngày 15/03, công ty quản lý YNK Entertainment của Shin Hye Sun đã xác nhận cô sẽ đảm nhận vai chính trong phim truyền hình mới của đài SBS – Hymn of Death.  Nhân vật của cô là Yun Sim Deok – nữ ca sĩ có giọng soprano (nữ cao) nổi tiếng tại Hàn Quốc. Bộ phim "Hymn of Death" là một series gồm 2 phần xoay quanh câu chuyện tình cảm của Yun Sim Deok và nhà soạn kịch thiên tài Kim Woo Jin (Lee Jong Suk).

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên Shin Hye Sun đã chia sẻ lý do chọn vai diễn là vì cô cảm động với mối tình bi thương của hai nhân vật trong phim. "Ngày trước, có lần tôi được nghe câu chuyện về Yun Sim Deok và Kim Woo Jin trên đài  phát thanh trước khi tôi debut làm diễn viên”, cô nhớ lại. "Bạn biết không, có một điều gì đó rất lãng mạn khiến trái tim tôi rung động. Tôi đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng tôi có cơ hội đóng vai này".

Cô tiếp tục: "Mặc dù lịch quay phim khá kín, nhưng không sao, bởi vì đó là một drama ngắn. Tôi cảm thấy bị áp lực về diễn xuất của mình, nhưng đó là cơ hội tốt cho tôi trau dồi thêm kỹ năng của mình đến mức tôi không muốn đánh mất cơ hội tuyệt vời này”.

Cặp đôi Shin Hye Sun và Lee Jong Suk đã từng hợp tác cách đây 5 năm, khi cả hai xuất hiện trong bộ phim truyền hình KBS "School 2013". Nữ diễn viên từng chia sẻ rằng cô ấy mong muốn được hợp tác với Lee Jong Suk một lần nữa, vì nhiều người quen của cô đã không ngớt lời khen ngợi sự chuyên  nghiệp của anh ấy.

Hiên tại, Shin Hye Sun vừa hoàn tất vai chính trong bộ phim truyền hình "My Golden Life" của đài KBS, phim đã kết thúc vào ngày 11 tháng 3.

Leave a Reply