K-Movie/Drama

Seolhyun (AOA) sánh đôi cùng Nam Goong Min trong phim mới

Ngày 13/2, một đại diện trong giới phim truyền hình chia sẻ với Ilgan Sports: “Seolhyun sẽ vào vai nữ chính của bộ phim Day and Night (tạm dịch, tvN) dự kiến phát sóng nửa cuối năm 2020".

Công ty quản lý của Seolhyun, FNC Entertainment cũng bình luận thêm: "Seolhyun đã nhận được lời mời tham gia bộ phim 'Day and Night' của tvN, và hiện đang cân nhắc."

Đây là một bộ phim tình cảm bí ẩn lãng mạn hồi hộp về thiện và ác. Câu chuyện sẽ đi theo mối liên hệ giữa một bí ẩn đang mở ra ở hiện tại và những bí mật đằng sau một sự cố bí ẩn xảy ra tại một ngôi làng 26 năm trước.

Nam Goong Min đã sớm xác nhận sẽ vào vai đội trưởng đội đặc nhiệm Seoul Do Jung trong phim. Trước đó, có thông tin Han Ye Seul cũng sẽ góp mặt vào tác phẩm này. nhưng khác với Seolhyun, nữ diễn viên nhận được lời mời đóng vai nữ phụ Jamie Layton - một đặc phái viên điều tra của FBI. Tuy Han Ye Seul đã xem xét lời đề nghị này nhưng sau đó lại từ chối. Do đó, đoàn phim vẫn đang tuyển chọn diễn viên khác thay thế.

Trong khi đó, nhân vật mà Seolhyun được mời tham gia là Gong Hye Won, một thanh tra cảnh sát của Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul. Đây là một nhân vật luôn nói ra những gì mình suy nghĩ, và sẽ làm bất cứ điều gì có thể để điều tra.

Bộ phim do biên kịch Im Yoo Dam chấp bút và dự kiến sẽ lên sóng vào nửa cuối năm 2020.

Leave a Reply