K-Movie/Drama

Doanh thu hãng đồng hồ tăng kỷ lục nhờ Hyun Bin đeo trong ‘Hạ Cánh Nơi Anh’

Ngày 13/2, một đại diện của phòng quảng cáo thuộc Woorim FMG - nơi phụ trách quảng bá các sản phẩm tại Hàn Quốc của công ty C - cho biết: "Chúng tôi đang theo dõi hiệu quả tài trợ. Sau khi chiếc đồng hồ của thương hiệu chúng tôi do Hyun Bin sử dụng xuất hiện trong Hạ Cánh Nơi Anh, số lượng khách hàng ghé thăm trang chủ của công ty đã tăng gấp 3,5 lần so với trước".

Tiếp đó, đại diện này nhấn mạnh: "Vì Hạ Cánh Nơi Anh được chiếu trên cả Netflix nên hiệu quả quảng cáo còn lan rộng ra cả nước ngoài. Tại các cửa hàng tại Singapore, Hong Kong, Việt Nam và Úc, rất nhiều khách hàng hỏi rằng ở đó có bán đồng hồ của Hyun Bin không".

Khi được hỏi về lý do cho sự lựa chọn mang tính ngoại lệ lần này của hãng khi nhận tài trợ sản phẩm cho bộ phim, người đại diện giải thích: "Trước đây, vì lo ngại rằng đồng hồ có thể bị trầy xước hoặc hư hại nên chúng tôi không nhận tài trợ sản phẩm, tuy nhiên, chúng tôi đã đặc biệt cung cấp đồng hồ cho bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh để việc ghi hình được diễn ra suôn sẻ".

Người này chia sẻ thêm: “Được biết Hyun Bin ngày thường cũng rất yêu thích đồng hồ nên chúng tôi đã dành nhiều tâm huyết để tài trợ cho phim. Chúng tôi rất vui khi biết rằng anh ấy hài lòng với chiếc đồng hồ do công ty tài trợ”.

Một nhân viên cửa hàng ở Apgujeong của công ty C cũng cho biết: "Lần này, chúng tôi đã đặc biệt cung cấp cho Hyun Bin mẫu đồng hồ được đẩy mạnh nhất trong thương hiệu của công ty. Gần đây, phần lớn khách hàng ghé thăm cửa hàng đều sẽ hỏi về 'chiếc đồng hồ Hyun Bin đeo'".

Đồng hồ mà Hyun Bin được tài trợ miễn phí là di vật của Ha Seok Jin (vai Ri Moo Hyeok) đồng thời cũng là món quà mà Son Ye Jin tặng anh trong phim Hạ Cánh Nơi Anh. Đây là sản phẩm được công ty C ra mắt trong bộ sưu tập mới hồi tháng 10/2019 với giá niêm yết là 19.520.000 won.

Trong khi đó, Hạ Cánh Nơi Anh của tvN do Hyun Bin và Son Ye Jin đóng chính sắp sửa đi đến hồi kết.
Với dàn diễn viên tài năng và câu chuyện khiến người xem rung động, gần đây, Hạ Cánh Nơi Anh đã đạt rating cao thứ tư trong lịch sử tvN với 17.7%, chỉ sau Yêu Tinh (đạt đỉnh 20.5%), Lời Hồi Đáp 1988 (19.6%), và Ánh Dương Thời Đại (18.1%).

Leave a Reply