K-Movie/Drama

Seo Ye Ji nhận được lời mời tham gia drama đài OCN "Save Me"

Seo Ye Ji nhận được lời mời tham gia drama đài OCN "Save Me"

Nữ diễn viên Seo Ye Ji (Hwarang) nhận được lời mời tham gia drama tâm lý kinh dị mới của đài OCN mang tên “Save Me”. Nếu nhận lời, vai diễn của cô sẽ là một cô gái chưa lập gia đình tên Im Sang Mi. Im Sang Mi được miêu tả là cô gái thanh tú, ít nói, làn da màu men và mang đôi mắt nhiều  cảm xúc, vừa đau khổ vừa quật cường. Năm cô vào trung học, bố cô bị  bạn làm ăn phản bội, rơi vào cảnh phá sản, cả gia đình cô lâm vào tình trạng nợ nần phải chuyển từ Seoul về vùng thôn quê sinh sống. Chính vào lúc đó, cô vô tình bị cuốn vào bao điều bí ẩn kì dị về những sự kiện hư thực.

“Save Me” khởi đầu bằng khoảnh khắc thay đổi vận mệnh khi một cô gái thì thầm lời kêu cứu trong một con hẻm nhỏ và được một nhóm thất nghiệp trẻ tuổi tình cờ nghe thấy, từ đó họ bị dẫn vào một chuỗi những sự kiện kỳ bí  không ngờ. Phim dựa trên webtoon dài kỳ viết từ năm 2011 đến năm 2013 mang tựa “Out of the World” . “Save Me” sẽ đồng thời kết hợp những tình huống thực xảy ra trong webtoon và nhân vật hoàn toàn mới xây dựng trong drama, mở rộng thêm định nghĩa về giả khoa học và tâm lý sùng bái.

“Save Me” vẫn đang trong giai đoạn casting, phim dự tính lên sóng đài OCN vào nửa cuối năm nay, sau drama “Tunnel” và “Duel”.

 

 

Dramabeans
Theo Kites

Leave a Reply