WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c25cce-fb74fb.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Seo Ye Ji thảo luận tham gia bộ phim truyền hình "Eve's Scandal" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Seo Ye Ji thảo luận tham gia bộ phim truyền hình “Eve’s Scandal”

Ngày 7/9, phía công ty quản lí của Seo Ye Ji cho biết nữ diễn viên đã nhận được lời mời tham gia bộ phim truyền hình "Eve's Scandal" của đài tvN và hiện đang xem xét tích cực.

“Eve’s Scandal” là melodrama kể về vụ kiện ly hôn 2 nghìn tỷ won của một gia đình chaebol khiến Hàn Quốc chao đảo. Seo Ye Ji đang thảo luận vào vai Lee Ra El, sinh ra bởi một người cha thiên tài và một người mẹ xinh đẹp, nhưng lại bị biến thành “bông hoa nguy hiểm” với những nét quyến rũ chết người do quá khứ bất hạnh của gia đình cô. Cô cũng là trung tâm của vụ kiện ly hôn 2 nghìn tỷ won nói trên.

Trước đó, Seo Ye Ji vướng vào scandal khi bị tố là người đứng sau điều khiển bạn trai Kim Jung Hyun, không được động chạm với bạn diễn nữ, thô lỗ với staff, giả mạo học vấn… Theo đó, cô đã phải rút lui khỏi dự án phim trừ tà “Island” đài OCN và mất loạt các hợp đồng quảng cáo.

Leave a Reply