K-Movie/Drama

“School 2021” xác nhận Kim Young Dae sẽ không tham gia bộ phim

Trước đó, công ty quản lý của Kim Young Dae là Outer Korea, đã thông báo rằng nam diễn viên đã rút khỏi "School 2021" để thảo luận về việc xuất hiện trong bộ phim truyền hình mới của tvN "Shooting Star". 

Phía công ty quản lý cho hay Kim Young Dae đảm nhận một vai trong "School 2021" từ tháng 3 năm ngoái, hai bên thoả thuận phim sẽ khởi quay vào tháng 5 và lên sóng trong tháng 8/2020, nhưng nội bộ nhà sản xuất Kings Media phát sinh trục trặc và liên tục trì hoãn không quay, sau đó nhà đài KBS tuyên bố không phát sóng "School 2020", còn Kings Media thì liên tục hứa hẹn nhưng không tổ chức bất kì buổi đọc kịch bản hay buổi casting nào, đơn vị đồng đầu tư sản xuất với họ là SR Pictures cũng bỏ ngang.

Cho tới khi hợp đồng mới được ký vào 6/2021 cùng với lời cam kết sẽ quay xong vào tháng 9. Kim Young Dae đã tham gia các buổi đọc kịch bản, gặp mặt các diễn viên. Công ty mới tiếp quản dự án là King's Land, tuy nhiên công ty này lại xảy ra tình trạng nợ chi phí đặt cọc cho diễn viên. Hơn 1 năm chờ đợi, lịch trình nhiều lần bị trì hoãn không chắc chắn, tiền cọc chưa được thanh toán, Outer Korea đã gửi thông báo chấm dứt hợp đồng đến King's Land. Phía Kim Young Dae cũng cho biết thông tin chưa đầy đủ của nhà sản xuất có thể làm ảnh hưởng đến danh tiếng của nam diễn viên.

Đến tối muộn ngày 18/6, Outer Korea vẫn cố gắng kiểm tra xác thực rằng nhà sản xuất có khả năng thanh toán thù lao cho Kim Young Dae  không, cuối cùng họ đi đến quyết định ngừng lại tại đây vì lòng tin đã bị ảnh hưởng quá nặng nề. Outer Korea đã chủ động liên hệ với các thành viên khác trong đội ngũ sản xuất để thông báo Kim Young Dae sẽ rút lui thế nhưng 10 ngày sau đó, Kingsland không thèm để tâm và trực tiếp gọi riêng cho nghệ sĩ yêu cầu đến tham gia buổi đọc kịch bản vào ngày 15/7 vừa qua khiến công ty sửng sốt vô cùng. Outer Korea gửi hàng loạt văn bản thông báo dừng hợp đồng nhưng chưa một lần được phản hồi, còn phim thì gần như không biết ngày bấm máy.

Trong khi đó, phía nhà sản xuất của bộ phim truyền hình "School 2021" đã xác nhận nam diễn viên Kim Young Dae sẽ không tham gia bộ phim: "Chúng tôi đã nhận được thông báo đơn phương từ công ty quản lý của Kim Young Dae rằng anh ấy sẽ rời khỏi dàn diễn viên. Chúng tôi chắc chắn sẽ thay thế diễn viên và dự định bắt đầu quay phim sớm."

Trước Kim Yong Dae, drama học đường này cũng đã xảy ra lùm xùm trong quá trình casting ảnh hưởng tới nhiều diễn viên khác như Ahn Seo Hyun, Kim Sae Ron... Hiện tại những cái tên còn bám trụ lại dự án này sau nhiều lần thay đổi bao gồm Kim Yo Han, Cho Yi Hyun, Hwang Bo Reum Byeol.

Leave a Reply