Công ty quản lý lên tiếng xin lỗi về chất lượng goods cho người hâm mộ Brave Girls


Gần đây, công ty của Brave Girls đang gây xôn xao về vụ sản phẩm chất lượng thấp của mặt hàng chính thức do công ty sản xuất. Theo đó, những hàng chính hãng (official good), do công ty phát hành bị người hâm mộ  giá chất lượng vô cùng kém, đặc biệt là bộ ly nhỏ để uống rượu soju bị chỉ trích là không xứng với giá tiền. Fan cho hay bộ ly nhỏ bao gồm bốn cái và có giá 55.000 (hơn 1 triệu đồng). Thế nhưng, hình ảnh trang trí trên ly lại mờ nhạt và kém sang.

Tương tự, các sản phẩm khác cũng hứng “gạch đá” vì thiết kế quá đơn giản và không được tinh xảo như các nghệ sĩ khác. Quá bức xúc, một số fan đã yêu cầu công ty hoàn tiền hoặc hủy đơn hàng. Hầu hết cư dân mạng cũng ủng hộ người hâm mộ Brave Girls nên đòi quyền lợi cho mình và kêu gọi công ty nên chăm chút cho các sản phẩm kỹ lưỡng hơn. 

Mới đây, Brave Entertainment đã chính thức lên tiếng xin lỗi về vấn đề chất lượng goods bán ra cho người hâm mộ của Brave Girls. Lee Jong Hwa - phó chủ tịch công ty cho biết: "Chúng tôi chấp nhận sự khiển trách từ phía người hâm mộ. Đây là một sai lầm mà người quản lý đã bỏ qua khi đào tạo nhân viên của mình". Công ty cũng tuyên bố sẽ kiểm tra kỹ lưỡng hơn các sản phẩm liên quan tới Brave Girls và khẳng định: "Chúng tôi đang liên hệ với tất cả những khách hàng đã mua trước đó để hoàn tiền cho họ theo đúng trình tự".

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Công ty quản lý lên tiếng xin lỗi về chất lượng goods cho người hâm mộ Brave Girls

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns