WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c55060-bafbb6.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

SBS đặt kỳ vọng cao cho bộ phim sắp tới của Lee Jong Suk và Suzy - SAOKPOP
K-Movie/Drama

SBS đặt kỳ vọng cao cho bộ phim sắp tới của Lee Jong Suk và Suzy

SBS đặt kỳ vọng cao cho bộ phim sắp tới của Lee Jong Suk và Suzy

SBS dường như rất tự tin rằng bộ phim sắp tới của nhà đài “While You Were Asleep” sẽ trở thành một dự án lớn đáng để mong đợi.

Trong một bữa gặp gỡ ăn tối cùng các nhà báo, một vị đại diện phía SBS, tên Lee Yong Suk đã phát biểu, “Tôi không rõ khán giả sẽ đánh giá như thế nào, nhưng thành quả làm việc chắc chắn sẽ là điều gì đó được nói đến.

Anh chia sẻ, “Sự kết hợp của những khung hình, đội ngũ nhân viên, dàn diễn viên và kịch bản thật tuyệt vời. Chúng tôi đang xem qua tập đầu tiên và thứ hai của bộ phim, và cảm giác như một giấc mơ vậy. Hiện tại chúng tôi đã ghi hình đến tập thứ sáu và mọi thứ diễn ra rất tốt đẹp.

Anh cũng đã có lời khen ngợi đến dàn diễn viên và nói “Cảm giác như Lee Jong Suk đã tìm thấy bộ quần áo phù hợp với mình vậy. Cậu ấy không hề lúng túng và không có điều gì gượng ép [về mặt diễn xuất] cả. Suzy cũng có diễn xuất ổn định. Cá nhân tôi đã đánh giá cao và khen ngợi cô ấy, ‘Tốt lắm’. [Diễn xuất] sẽ không phải là vấn đề.

Trong khi đó, “While You Were Asleep” là một bộ phim kể về câu chuyện của một người phụ nữ có thể nhìn thấy trước được những điều không may xảy ra trong tương lai và một công tố viên cố gắng ngăn chặn những sự việc đó xảy ra. Bộ phim được dự kiến lên sóng vào tháng 9 tới.

 

 

Source: Soompi
Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply