K-Movie/Drama

Sau 3 năm vắng bóng, Lee Bo Young sẽ tham gia diễn xuất 2 bộ phim truyền hình trong năm tới

Sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh, người hâm mộ sẽ có cơ hội theo dõi Lee Bo Young trong 2 bộ phim truyền hình phát sóng năm 2017.

Đại diễn công ti quản lí của nữ diễn viên cho biết “Lee Bo Young đã xác nhận tham gia diễn xuất trong bộ phim “Whisper” của SBS và đang hoàn thành những bước thảo luận cuối cùng“.

Whisper” xoay quanh những người làm về luật pháp tại Hàn Quốc. Những cảnh sát và luật sư phát hiện những đầu mối của một vụ tham nhũng khổng lồ.

Lee Bo Young sẽ vào vai một trưởng ban cảnh sát. Một người làm việc để trả nợ cho gia đình và không có khả năng mua bộ quần áo mới. Dù vẻ ngoài lạnh lùng và cứng rắn nhưng cô vẫn có những khoảnh khắc ngượng ngùng trước người mình thích.

“Whisper” được viết kịch bản bởi biên kịch “Punch” và được đạo diễn bởi đạo diễn “Punch”. “Whisper” sẽ ngay lập tực kết thúc casting để bắt đầu ghi hình vào tháng 1/2017, lên sóng tháng 3/2017 sau khi “Defendant” kết thúc.

Ngoài ra Lee Bo Young cũng đang xem xét tích cực bộ phim “Mother” của tvN. Được remake từ phiên bản Nhật ăn khách, “Mother” xoay quanh một giáo viên dạy thay tình cờ quen biết một bé gái là một nạn nhân của lạm dụng tình dục. Người cô giáo này quyết định trở thành mẹ của cô bé đó và giúp cô bé đối mặt với những khó khăn cuộc sống.

“Mother” được viết kịch bản bởi biên kịch ‘The Handmaiden’ và bộ phim đang trong giai đoạn hoàn tất kịch bản, bộ phim sẽ lên sóng trên kênh tvN vào nửa cuối năm 2017.

Cả hai bộ phim đều được 2 nhà đài SBS, tvN đầu tư cũng như có đội ngũ sản xuất đáng tin cậy, liệu Lee Bo Young sẽ quyết định như thế nào, chúng ta hãy chờ xem. Nhưng trước mắt, chắc chắn nếu không có gì thay đổi thì người hâm mộ vẫn có thể theo dõi cô trong “Whisper”.

 

 

Cre: dramabeans, sp
Theo kites

Leave a Reply