WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c553da-fa8d6b.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Hong Jong Hyun Và Park Hwan Hee đang thảo luận về việc tham gia bộ phim truyền hình lịch sử cùng Im Siwan Và Yoona. - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Hong Jong Hyun Và Park Hwan Hee đang thảo luận về việc tham gia bộ phim truyền hình lịch sử cùng Im Siwan Và Yoona.

Hong Jong Hyun và Park Hwan Hee đang thảo luận về việc tham gia bộ phim truyền hình lịch sử cùng Im SiwanYoona.

Hai vị trí bổ sung mới có thể được thêm vào dàn diễn viên của bộ phim truyền hình đài MBC sắp tới “The King Loves” (tiêu đề dự kiến).

Trong khi các vai diễn chính là SNSD YoonAZE:A Im Siwan đã được công bố trước đó, đã có thông tin rằng Hong Jong Hyun và Park Hwan Hee hiện đang xem xét tham gia vào dàn diễn viên.

Nếu anh quyết định tham gia, diễn viên Hong Jong Hyun của “Bộ bộ kinh tâm: Goryeo” sẽ trở lại với thể loại lịch sử trong vai Rin cho bộ phim mới này. Rin là người bạn thời thơ ấu và tâm giao của Won (Im Siwan), một vị vua trẻ tuổi và mạnh mẽ của triều đại Goryeo. Mối quan hệ giữa hai người sẽ được khảo nghiệm khi cả hai đều rơi vào tình yêu với nhân vật San (Yoona), người con gái xinh đẹp của một gia đình tầng lớp thượng lưu.

Nữ diễn viên Park Hwan Hee, gần đây nhất đã để lại ấn tượng với vai diễn của mình trong “Descendants Of The Sun” và “Don’t Dare To Dream”, hiện đang xem xét vai diễn Dan, nữ chính thứ hai, người không nghi ngờ gì sẽ làm phức tạp thêm tình tay ba cho bộ phim này.

“The King Loves” sẽ bắt đầu đi vào sản xuất trong tháng này, bộ phim được dự kiến phát hành trong nửa đầu của năm 2017.

Bạn đang mong chờ bộ phim sắp tới này chứ?
 

 

Cre: Soompi
Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply