K-Movie/Drama

"Running Man" Gary & Song Ji Hyo dùng nước mắt chứng minh cặp đôi thứ Hai danh bất hư truyền

Running Man” Gary & Song Ji Hyo dùng nước mắt chứng minh cặp đôi thứ Hai danh bất hư truyền

“Running Man” phát sóng tập đặc biệt 300 sau 6 năm, thông qua sự hợp tác của các thành viên nhận ra tình cảm sâu đậm của họ. Trong đó, trò chơi của cặp đôi thứ Hai Gary và Song Ji Hyo khiến khán giả cảm động nhất.

Gary và Song Ji Hyo trong tập thứ 2 của tập “7 vs 300” được phát sóng vào ngày 29 tháng 5 đã tiến hành trò chơi cặp đôi cùng với sinh viên đại học. Sau Yoo Jae SukKim Jong Kook, nhiệm vụ Gary và Song Ji Hyo được chỉ định là động tác ngồi máy bay, một người nằm xuống dùng tay chống đỡ người còn lại cho đến khi hiệu lệnh kết thúc, thể lực và sự ăn ý của hai người đều rất quan trọng, hai người họ trước giờ luôn phối hợp rất xuất sắc nên khiến khán giả vô cùng mong đợi.

Sau 10 vòng chơi tuy đã khiến rất nhiều người tham gia bị loại nhưng Gary và Song Ji Hyo vẫn không ngừng khích lệ đối phương bằng ánh mắt, muốn nỗ lực hoàn thành trải nghiệm này, Gary rất lo lắng nói với Ji Hyo: “Bụng em có đau không?” Song Ji Hyo trả lời: “Anh, em không sao.” Liền lập tức lại nghiến chặt răng chống đỡ.

Tại sân vận động đầy ắp sự nhiệt tình của sinh viên, điều khiến người xem cảm động nhất là tiếng cổ vũ nhiệt tình bỏ qua thắng thua của các thành viên dành cho Gary và Song Ji Hyo, cuối cùng Gary và Song Ji Hyo thành công thắng được 20 hiệp, Ji Hyo cũng vì vui mừng mà rơi nước mắt, đây là thắng lợi có được nhờ vào sự tin tưởng lẫn nhau, một chiến thắng vô giá, cũng truyền đến khán giả trước màn ảnh nhỏ. Gary khẽ vỗ vai Song Ji Hyo khích lệ cô ấy, các thành viên cũng vỗ tay nhiệt tình cho những người tham gia thử thách.

Nguồn: http://www.koreastardaily.com/sc/news/79002
Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply