K-Movie/Drama

Romantic Doctor, Teacher Kim: sự trở lại của xu hướng cổ điển + Đạo diễn nói về ý nghĩa tên phim

Romantic Doctor, Teacher Kim: Sự trở lại của xu hướng cổ điển – Đạo diễn nói về ý nghĩa tên phim.

Romantic Doctor, Teacher Kim: sự trở lại của xu hướng cổ điển + Đạo diễn nói về ý nghĩa tên phim

Bộ phim mới lên sóng khung giờ thứ 2-3 của đài SBS “Romantic Doctor -Teacher Kim“, là một câu chuyện cổ điển về những vị bác sĩ trong quá trình nhận ra sứ mệnh của cuộc đời mình.

Sẽ là một câu chuyện không khó hiểu. Kịch bản được truyền tải bằng một ngôn ngữ nhẹ nhàng đơn giản” – đạo diễn Yu In Sik cho hay. Ông cũng nói về từ ‘romantic’ trong tựa phim, nó có thể hơi khác so với hình dung của mọi người về chữ lãng mạn hay không: “Chúng tôi đã bàn bạc rất nhiều về chữ ‘romantic’ này. Trong bối cảnh phim, sự lãng mạn của người thầy thuốc đó là thứ niềm vui của việc cho đi mà không đòi hỏi bất cứ sự đền đáp nào. Một câu chuyện về những người bác sĩ làm việc vì yêu quý công việc chứ không phải mong muốn vụ lợi qua công việc” (Ghi chú: sự lãng mạn ở đây nó trái với chủ nghĩa hiện thực và coi trọng lợi ích, có thể xem như không phải nói riêng về tình yêu nam nữ mà nói chung về quan niệm sống). Ông nói thêm, nó là một câu chuyện sẽ mang lại cảm giác gần gũi khi nhấn mạnh về chủ nghĩa nhân đạo.

Bộ phim kể về một người bác sĩ tài năng nổi tiếng hơi lập dị ngày nọ chuyển công tác về miền quê, vì một lý do bí ẩn mà che dấu thân phận của mình và lấy biệt danh là Thầy Kim, đã gặp gỡ với 2 người bác sĩ trẻ trung nhiệt tình và cùng nhau tạo nên một bệnh viện uy tín như thế nào.

Phim có sự tham gia của diễn viên kỳ cựu Han Suk Kyu (Tree with deep roots, Berlin File), cùng với 2 diễn viên trẻ đang lên là Seo Hyun Jin (Oh Hae Young again, Let’s Eat 2) và Yoo Yeon Suk (Warm and Cozy, Reply 1994).

 

 

 

Source: yonhapnews
Theo Kites

Leave a Reply