K-Movie/Drama

"Brother" tiết lộ hình ảnh mới của Park Shin Hye cùng với Jo Jung Suk và EXO’s D.O

Bộ phim điện ảnh có tựa đề “Brother (Hyung)” vừa tiết lộ thêm những hình ảnh mới nhất của bộ ba diễn viên chính của phim Park Shin Hye, Jo Jung SukEXO D.O..

"Brother" tiết lộ hình ảnh mới của Park Shin Hye cùng với Jo Jung Suk và EXO's D.O

Hyung” nói về một tên lừa đảo (do nam diễn viên Jo Jung Suk đảm nhận), người đã quay về nhà sau 15 năm với cậu em trai (do thành viên EXO D.O. thể hiện), một vận động viên Judo nổi tiếng và mọi chuyện bắt đầu khi họ buộc phải sống cùng nhau.

Jo Jung Suk sẽ đóng vai người anh trai không biết xấu hổ Doo Sik, kẻ đã vào tù vì tội lừa đảo nhưng được phóng thích nhờ lợi dụng việc em trai là một vận động viên quốc gia. D.O sẽ thể hiện vai người em trai Doo Young với thế giới bị đảo lộn khi cậu vướng vào một vụ tai nạn ngay trước buổi tuyển chọn. Park Shin Hye sẽ thủ vai Soo Hyun, một huấn luyện viên Judo, người đã cố gắng thuyết phục Doo Young bắt đầu lại cuộc đời lần thứ hai.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với các diễn viên trong phim, Jo Jung Suk đã không tiếc lời khen dành cho người bạn diễn Park Shin Hye. Anh nói rằng, “Cô ấy thực sự là một diễn viên rất giỏi. Cô ấy có thể thể hiện nhiều thể loại nhân vật khác nhau và rồi biến chúng trở thành của chính mình.” Thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng, EXO D.O. cũng chia sẻ rằng, “Cô ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều để thể hiện tốt vai diễn của mình.”

Trước đó, trailer của bộ phim đã được tiết lộ:

“Hyung” bắt đầu quay vào ngày 19 tháng 10 năm 2015 và hoàn thành ba tháng sau vào ngày 31 tháng 12 năm ngoái. Sau khi hoàn tất tất cả các quá trình hậu kỳ, bộ phim sẽ chính thức được ra rạp vào ngày 30 tháng Mười Một sắp tới.
 

 

Source: soompi.com
Trans: Theo Kites

Leave a Reply