Phim mới MBC chính thức xác nhận dàn cast gồm có Rain, Lim Ji Yeon và Kwak Si Yang


Ngày 3/5, đài MBC phát thông báo dàn cast sẽ góp mặt trong drama mới gồm có: Rain, Lim Ji Yeon, và Kwak Si Yang. Bộ ba sẽ tham gia dự án phim giả tưởng có tên "Welcome 2 Life", cốt truyện xoay quanh một luật sư có lối sống ích kỉ giả tạo, đối xử tốt với người khác chỉ vì muốn lợi dụng kẽ hở trong luật pháp. Một ngày nọ anh gặp phải sự cố hy hữu, bị cuốn vào một thế giới song song và ở nơi đó anh buộc phải làm lại cuộc đời, trở thành một công tố viên chính trực.

Rain sẽ đảm nhận vai nam chính Lee Jae Sang, chàng luật sư xấu tính, là át chủ bài của công ty luật JK - một trong năm công ty luật đứng đầu cả nước. Lee Jae Sang là người vì mục đích thắng kiện sẽ biến chuyện không thể thành có thể, bất chấp tất cả vì lợi ích của bản thân mình. Cuộc đời anh một ngày kia rẽ sang bước ngoặc mới khi bỗng chốc gặp tai nạn giao thông và lạc sang một thế giới song song khác.

Trong phim, Lim Ji Yeon sẽ vào vai bạn gái cũ của Lee Jae Sang là Ra Si On, một thám tử "tay nhanh hơn não". Mặc dù Si On có tính cách cứng rắn nhưng sâu thẳm bên trong là một cô gái ấm áp và thuần khiết. Sau khi chia tay Lee Jae Sang 10 năm trước, mối quan hệ của cả hai ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Tuy nhiên, ở thế giới song song, Si On đã trở thành một người mẹ năng động và lạc quan, người luôn ủng hộ Lee Jae Sang với tình yêu và sự tin tưởng.

Cuối cùng, Kwak Si Yang sẽ đảm nhận vai Goo Dong Taek, đối tác tin cậy và tiền bối của Ra Si On. Là một sĩ quan cảnh sát làm việc chung với Ra Si On, anh nổi tiếng với tính cách nóng nảy, nhưng thực tế anh ấy có một người mềm yếu.

"Welcome 2 Life" dự kiến sẽ phát sóng vào gần cuối tháng 7 và sẽ bắt đầu khởi quay sau khi hoàn tất quá trình casting. 


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.4k
0
1.4k shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Phim mới MBC chính thức xác nhận dàn cast gồm có Rain, Lim Ji Yeon và Kwak Si Yang

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns