JTBC sẽ có cú bắt tay với nhóm nữ idol thế hệ đầu Fin.K.L


Nhóm nhạc nữ huyền thoại Fin.K.L sẽ tham gia chương trình truyền hình mới của JTBC dự kiến phát sóng vào mùa hè năm 2019. Gần đây, các thành viên của Fin.K.L bao gồm Lee Hyo Ri, Ok Joo Hyun, Lee Jin, Sung Yu Ri đã đi đến quyết định tham gia chương trình truyền hình với JTBC. Đây là lần đầu tiên sau 14 năm Fin.K.L tái hợp với đội hình đầy đủ kể từ khi phát hành album Forever Fin.K.L vào năm 2005. 

Kế hoạch dàn dựng cho chương trình giải trí mới lần này được đảm nhận bởi CP Yoon Hyun Joon - người đã sản xuất ra hàng loạt series tiêu biểu cho mảng giải trí của JTBC như Let's Eat Dinner Together, Two Yoo Project - Sugar Man, Hyori's Homestay. Bên cạnh đó, PD Ma Gun Young của chương trình Girl Spirit, Hyori's Homestay 1 và 2 sẽ cùng với PD Jung Seung Il góp mặt trong vai trò đồng đạo diễn. Hiện tại, sau khi xác nhận sự tham gia của các thành viên Fin.K.L, tổ chế tác đang chỉnh sửa các nội dung chi tiết trên toàn bộ chương trình, đồng thời dồn tâm sức để nâng cao sự thú vị và độ hoàn thiện cho chương trình

Fin.K.L debut vào tháng 5/1998 với các thành viên Lee Hyori, Ock Joohyun, Lee Jin và Sung Yuri, thuộc DSP Media. Nhóm phát hành album cuối cùng vào năm 2005 và chính thức tan rã năm 2010. Trong nhóm, Lee Hyori cực thành công với sự nghiệp cầm mic solo, được mệnh danh là "nữ hoàng sexy" của Kpop còn Sung Yuri được đánh giá là một trong những idol chuyển sang nghiệp diễn thành công.


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.1k
0
1.1k shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

JTBC sẽ có cú bắt tay với nhóm nữ idol thế hệ đầu Fin.K.L

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns