WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bb83b-e09d1b.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Phim của Moon Geun Young và Kim Sun Ho bị dời lịch chiếu đến tháng 10 - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Phim của Moon Geun Young và Kim Sun Ho bị dời lịch chiếu đến tháng 10

Bộ phim Catch The Ghost với sự tham gia diễn xuất của Moon Geun YoungKim Sun Ho dự kiến sẽ được phát sóng vào ngày 26/8. Tuy nhiên lịch phát sóng này đã bị trì hoãn đến tháng 10.

Ngày 1/8, phía tvN cho biết: "Hai bộ phim The Great Show Catch The Ghost dự kiến phát sóng vào nửa cuối năm nay đã được xác nhận lịch lên sóng lần lượt là ngày 26/8 và 21/10".

Phía tvN giải thích: "Với ý định cân nhắc điều chỉnh lịch phát sóng vì chất lượng của tác phẩm và ổn định sản xuất, chúng tôi đã đổi lịch phát sóng của Catch The Ghost với The Great Show - bộ phim đã bắt đầu ghi hình từ tháng 4 và đang tiến hành với mục tiêu tiền sản xuất 100%".

Tiếp đó, tvN đã gửi lời xin lỗi đến khán giả: "Chúng tôi thực sự xin lỗi vì đã gây ra sự bất tiện và thất vọng cho những quý khán giả đang trông đợi bộ phim Catch The Ghost. Chúng tôi sẽ báo đáp quý khán giả bằng một tác phẩm hoàn hảo hơn trước".


Leave a Reply