K-Movie/Drama

KBS xem xét ngừng chiếu phim thứ Hai-Ba

Ngày 2/8, một nguồn tin từ KBS đã chia sẻ với tờ OSEN thông tin nhà đài này sẽ không phát sóng phim truyền hình thứ Hai, Ba từ tháng 12/2019 đến tháng 2/2020. Đây là động thái nhằm phục vụ mục tiêu cải tổ nội bộ trong cuộc chiến cạnh tranh phim truyền hình giữa các nhà đài. KBS không xác nhận thêm lịch chiếu cho tác phẩm nào khác sau "Mung Bean Chronicles" - phim với sự tham gia của Kim So HyunJang Dong Yoon vào tháng 9 và kết thúc vào tháng 11. Đài này đang trong giai đoạn chuẩn bị tác phẩm mới với mục tiêu tiếp tục phát sóng trở lại vào tháng 3/2020. 

Hiện tại, bộ phim tiếp theo dự kiến sẽ được phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba trên KBS là "I Wanna Hear Your Song". Bộ phim cuối cùng được phát sóng vào khung giờ đó là "Perfume".

Trước KBS, MBC và SBS cũng đã tạm thời ngừng phát sóng phim truyền hình thứ Hai, Ba. Lý do là bởi những bộ phim của đài cáp và kênh truyền hình tổng hợp như tvN, OCN và JTBC đã và đang uy hiếp vị trí của các kênh mặt đất khi nhận được đánh giá có thể loại đa dạng cũng như sở hữu đội ngũ sản xuất, diễn viên hoành tráng.

Leave a Reply