WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35dfbab-e147d7.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

PD của bộ phim mới "Tunnel" được hỏi về ý kiến cho rằng bộ phim tương đồng với "Signal" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

PD của bộ phim mới "Tunnel" được hỏi về ý kiến cho rằng bộ phim tương đồng với "Signal"

PD của bộ phim mới "Tunnel" được hỏi về ý kiến cho rằng bộ phim tương đồng với "Signal"

Vào ngày 22/03, bộ phim truyền hình mới “Tunnel” của OCN đã tổ chức một buổi họp báo tại Amoris Hall ở Seoul.

Trong buổi họp báo, Giám đốc sản xuất Shin Yong Hwi đã đã trả lời về ý kiến cho rằng “Tunnel” rất giống với bộ phim truyền hình “Signal” của đài tvN năm 2016.

“Cá nhân tôi chưa thực sự theo dõi hết bộ phim ‘Signal,'” Shin Yong Hwi nói. “Tôi chưa bao giờ suy nghĩ sâu về sự khác biệt giữa hai bộ phim”.

Anh nói thêm, “Gần đây, nhiều bộ phim truyền hình đã sử dụng concept “quay ngược thời gian”. Một bộ phim mà tôi đạo diễn trước đây cũng đã sử dụng yếu tố “quay ngược thời gian” này. Chúng tôi đã sử dụng yếu tố ‘quay ngược thời gian’ trong ‘Tunnel’ vì nó phù hợp với câu chuyện của bộ phim, không chỉ vì chúng tôi theo đuổi xu hướng hiện tại “

Anh kết luận “Thám tử Park Kwang Ho là một tình cảm mặc dù quá khứ anh có vẻ hung hăng, Kim Sun Jae thông minh nhưng thiếu kỹ năng xã hội, và Shin Jae Yi là một nhân vật đã lớn lên với nỗi đau khi biết mình được nhận nuôi. Cả ba nhân vật đều có những sai sót và điểm yếu. “Tunnel” là một bộ phim rất nhân văn nơi họ học cách hỗ trợ lẫn nhau. Vụ giết người là vấn đề quan trọng, nhưng nó không phải vấn đề chính yếu.”

“Tunnel” kể về câu chuyện của thám tử Park Kwang Ho (Choi Jin Hyuk), người đang theo đuổi một kẻ giết người hàng loạt trong đường hầm vào năm 1986 khi anh bất ngờ gặp chính mình trong năm 2017. Anh ấy thành lập một nhóm với một thám tử ưu tú Kim Sun Jae (Yoon Hyun Min) và nhà tâm lý học tội phạm Shin Jae Yi (Lee Yoo Young) để giải quyết vụ giết người hàng loạt đã bắt đầu lại vào năm 2017.

“Tunnel” phát sóng tập đầu tiên vào ngày 25/03 lúc 10 giờ tối KST.

 

 

Source: soompi
V-trans:Theo Kites

Leave a Reply