WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-301522e-cfc334.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Ji Sung một lần nữa bị bắt gặp đến thăm phim trường ‘Whisper’ của vợ mình! - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Ji Sung một lần nữa bị bắt gặp đến thăm phim trường ‘Whisper’ của vợ mình!

Ji Sung một lần nữa bị bắt gặp đến thăm phim trường 'Whisper' của vợ mình!

Sau bài báo vợ chồng đến thăm phim trường của nhau, có vẻ như nam diễn viên Ji Sung gần đây đã bị bắt gặp đang quan sát diễn xuất của vợ mình Lee Bo Young qua màn hình máy quay!

Vào ngày 22/03, một nhân viên của bộ phim truyền hình SBS ‘Whisper’ đã chụp một bức ảnh của Ji Sung khi anh đến thăm vợ mình. Nam diễn viên đang chăm chú nhìn vào màn hình màn hình trong khi vẫn mặc trang phục diễn của mình.

Nhìn cặp đôi đáng yêu này, giám đốc Lee Myung Woo nhận xét, “Trong khi Ji Sung đang nhìn chằm chằm vào màn hình, đoàn phim của ‘Defendant’ sẽ đến và đưa cậu ấy đi.” Anh tiếp tục, “Lee Bo Young cũng thường xuyên đến thăm trường quay bộ phim ‘Defendant’ của chồng”.

Ji Sung thậm chí còn đùa với đạo diễn máy quay, “Nếu Bo Young không xuất hiện thật đẹp trên phim thì đó là trách nhiệm của đạo diễn đấy ~”, khiến cho bầu không khí trường quay trở nên vui vẻ.

‘Whisper’ dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 27/03!

 

 

Source: allkpop
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply