WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c53c06-6b1e20.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Park Yoo Chun, bị cáo buộc lạm dụng tình dục, công ty quản lý: "lời đe doạ ác ý", cảnh sát đang tiến hành phân tích ADN - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Park Yoo Chun, bị cáo buộc lạm dụng tình dục, công ty quản lý: "lời đe doạ ác ý", cảnh sát đang tiến hành phân tích ADN


Nam ca sĩ diễn viên Park Yoo Chun 30 tuổi, thành viên nhóm nhạc JYJ và diễn viên, đang thi hành nghĩa vụ quân sự, vừa bị tố cáo lạm dụng tình dục.

Công ty quản lý của Park Yoo Chun đã kịch liệt phủ nhận lời buộc tội này.

Sở cảnh sát Gang nam, Seoul, hôm nay 13/6 cho biết đã tiếp nhận và đang tiến hành điều tra lời cáo buộc của cô A (độ tuổi 20) về việc bị Park Yoo Chun lạm dụng tình dục.

Theo lời tố cáo, ngày 4 vừa qua khoảng lúc 5h sáng, tại một phòng ở một quán bar ở Gangnam, Park Yoo Chun và cô A đã cùng uống rựou và khi cô A đi vệ sinh thì bị ép buộc quan hệ.

Hai người mới gặp nhau lần đầu tiên và sau đó khoảng 1 tiếng thì xảy ra vụ việc trên.

Cô A nói rằng mình đã tỏ rõ sự từ chối nhưng đã bị cưỡng chế. Sau sự việc trên một tuần, ngày 10, cô A đã đến cảnh sát tố cáo.

Cô A đã cung cấp chứng cứ trên cơ thể và quần áo, cảnh sát đã đưa các chứng cứ đi xét nghiệm DNA tại Viện nghiên cứu khoa học điều tra quốc gia.

Cảnh sát đã tìm kiếm CCTV tại phòng của quán bar nhưng không có, đã kiểm tra CCTV trên hành lang [của quán] nhưng không phát hiện điều gì đặc biệt.

Cảnh sát đã triệu tập cô A trong một thời gian ngắn để điều tra và có quyết định sẽ triệu tập Park Yoo Chun để điều tra.

Công ty quản lý của Park Yoo Chun đã ra tuyên bố chính thức về vụ việc, rằng “Đây là một sự đe doạ ác ý, đối phương hoàn toàn hư cấu và đơn phương đưa ra lời tố cáo, bôi nhọ và xuyên tạc tên tuổi của người nổi tiếng, chúng tôi nhất định không thoả hiệp với việc này.”

Và phía công ty cũng nói: “chúng tôi sẽ làm hết sức giúp đỡ cho công việc điều tra của cảnh sát để đưa sự việc ra ánh sáng.”

Park Yoo Chun tháng 8 năm ngoái đã nhập ngũ và hiện phục vụ với tư cách lính cần vụ ở một uỷ ban nhân dân ở Seoul.

source: seoul.co.kr
vtran: Theo Kites

Leave a Reply