WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c51f64-fb6ed0.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Park Seo Joon và Kim Ji Won ước mơ lớn trong teaser mới của "Fight My Way" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Park Seo Joon và Kim Ji Won ước mơ lớn trong teaser mới của "Fight My Way"

Park Seo Joon và Kim Ji Won ước mơ lớn trong teaser mới của "Fight My Way"

Chính xác là một tuần nữa kể từ ngày hôm nay, bộ phim “Fight My Way” của KBS2 TV, với sự tham gia của Park Seo JoonKim Ji Won, sẽ phát sóng tập đầu tiên.

Để khiến mọi người mong chờ hơn vào bộ phim, KBS2 đã phát hành một đoạn preview mới hôm nay cho thấy tính cách và thái độ của hai nhân vật chính. Trong video mới, có thể thấy hai nhân vật chính cãi nhau, giống như bất kỳ cặp bạn lâu năm nào. Khi xem tiếp preview, khán giả có thể nghe thấy Kim Ji Won hỏi Park Seo Joon, “Cậu không có ước mơ gì sao?” Park Seo Joon trả lời, “Tốt hơn là sống mà không có nó. Thế giới vẫn sẽ tốt đẹp ngay cả khi tớ sống không có ước mơ.”

Park Seo Joon sau đó đã hỏi, “Cậu có thích việc đó không?” Kim Ji Won trả lời “Có. Khi cậu chiến đấu, cậu cảm thấy như đang bay đúng không? Khi tớ cầm mic, tớ cũng cảm thấy như mình đang bay vậy.”

Trong khi đó, Park Seo Joon và Kim Ji Won đã chia sẻ về phản ứng hóa học thoải mái của họ khi quay phim và cũng tiết lộ về mối quan hệ yêu-ghét của họ.

Hãy xem preview dưới đây!

 

Source: soompi
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply